✅ GÀ KHO SẢ NGHỆ | Cách nấu gà kho sả ớt với nghệ tươi phơi khô, tốt cho bà bầu BY CÔ BẢY

9
119Cô Bảy Bình Dương xin được gửi đến món gà kho sả ớt và nghệ nhé, vị ngon khó quên, đảm bảo các bạn sẽ ăn nghệ nhiều hơn ăn thịt gà luôn vì phần nghệ rất ngon và dễ ăn.

Đây là món ăn có tần số xuất hiện trong những bữa cơm của gia đình mình rất nhiều đó các bạn, vì rất ngon và dễ ăn nè. Em mình vừa sanh xong mình cũng làm món này cho em ăn bồi bổ lại. Nếu bạn nào chưa biết qua phận nghệ bỏ vào kho chung thì có thể làm thử bằng nghê tươi rồi cắt lát, khơi khô để dành dung dần. Nghê giúp cho mình ăn ngon miệng hơn nè, tiêu hóa tốt hơn, và còn làm cho da dẻ hồng hào, khí huyết lưu thông nữa, rất tốt cho bà bầu nữa đó.

Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của Cô Bảy BÌnh Dương. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Bảy bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel Cô Bảy Bình Dương nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/meo-vat

9 COMMENTS

 1. 🍀💖💖🍀💖💖🍀
  💖💖💖💖💖💖💖
  💖💖💖💖💖💖💖
  🍀💖💖💖💖💖🍀
  🍀🍀💖💖💖🍀🍀
  🍀🍀🍀💖🍀🍀🍀

 2. nhà con hay làm món bò kho sả nghệ y như vầy luôn cô ơi. đúng là rất ngon, nghệ lát ăn ngon lắm, dẻo dẻo mềm mềm như mứt vậy ha cô, nói chung là tuyệt. nên mẹ con lâu lâu cũng mua nghệ về cắt lát phơi khô để dành, rồi cũng gói cho chị con mang đi mỹ xài dần 🙂 con cảm ơn cô đã chia sẻ ạ <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here