🔴Trực tuyến: THÁNH LỄ CHÚA NHẬT TUẦN 5 MÙA CHAY NĂM A | Ngày 29.03.2020

35
124Nguồn: WGPSG
THÁNH LỄ CHÚA NHẬT TUẦN 5 MÙA CHAY NĂM A
cử hành lúc 5g30 sáng Chúa Nhật, ngày 29 tháng 03 năm 2020
tại Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Sài Gòn .
Thánh lễ do Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng chủ sự.

📍Kính mời quý vị cùng hiệp thông và đừng quên nhấn vào nút “Đăng ký” để có những video mới nhất từ Tổng Giáo phận Sài Gòn.
———————————————————————————–
✔ Facbook:
✔Website:
———————————————————————————–
♥♥♥ Xin chân thành cảm ơn Quý vị ♥♥♥
#tgpsg #Thánhlễtrựctuyến

Bản quyền © 2020, Tổng Giáo Phận Sài Gòn.
Xin không đăng tải lại ở các kênh khác.

Nguồn:https://baophunutoday.com/

35 COMMENTS

 1. Còn câu xin chúa và mẹ maris bạn cho moi người trên thế giới được khoẻ mạnh trong chúa Kitô và mẹ maris Ame

 2. Xin chúa thương xót cho những người đã qua đời vì dịch bệnh để họ sơm về nước chúa .xin chúa ban bình an cho chúng con trong cơn dịch bệnh nguy hiểm này , xin ngày luôn soi sáng và chữa lành chúng con AMEN.

 3. Xin Chúa cho chấm dứt dịch bệnh này trên thế giới chúng con. Chúng con sấp mình thờ lạy Chúa Thiên Chúa của chúng con . Chúng tôi biết lỗi lầm của chúng con. Xin Chúa thương xót những anh chị em bị nhiễm bệnh và gia đình họ. Xin Chúa hãy đón nhận những anh chị em qua đời vì dịch bệnh vào nhà Chúa. " Vì Chúa 1 niềm từ ái khoan hồng và hay thương xót ơn cứu độ hằng ban chứa chan "

 4. Một số lời của "sự thật" đây:

  Bệnh tật, kể cả bệnh tâm thần, là do Chúa (Đệ nhị luật 28:27, 29:27-28), đặc biệt là vì con người không nghe lời Chúa, còn nếu nghe lời thì không sao (Xuất hành 15:26, Thánh vịnh 38:3)

  Bệnh lành là nhờ Chúa (Thánh vịnh 103:2-3) hoặc nhờ đức tin (Matthew 9:22, Mark 5:34, Luke 8:48); người có tài chữa bệnh là nhờ chúa (Huấn ca 38:2, 38:12-14); dược liệu có là nhờ chúa, còn dược sĩ chỉ làm việc pha chế (Huấn ca 38:7)

  Người có lòng tin thì sẽ chữa được bệnh tật (Mark 16:17-18), hoặc nhờ người ta cầu nguyện cho mình khỏi bệnh (James 5:14-15), tin thờ chúa thì chúa sẽ đuổi bệnh tật đi xa (Xuất hành 23:25)

  Nếu đau bệnh, nên tìm đến Chúa chứ đừng đi tìm thầy thuốc (2 Sử biên 16:12); vua Ahaziah bị té, vì không đi hỏi Chúa mà lại hỏi ý thần Baalzebub nên bị Chúa hành cho chết, thậm chí 102 anh lính của vua cũng bị vạ lây (2 Các vua 1:2-17)

  Đôi khi, nộp tiền thì được Chúa tha cho hết bệnh (1 Samuel 6:3)

  Ô uế là do bản chất, không phải do ăn đồ dơ (Mark 7:15); bản chất mọi thức ăn đều sạch sẽ (Mark 7:18-19) lý do vì ăn vào rồi cũng thải đi hết, không để lại gì trong cơ thể

  Để ngừa bệnh thì uống thuốc (Huấn ca 18:19), hoặc hạ mình xuống (Huấn ca 18:21). Bị đau bệnh thì chắc là do tội lỗi, nên để chữa lành thì cứ ăn năn là khỏi (Huấn ca 18:21)

  Sức khoẻ có là nhờ trông cậy chúa, không thì thanh niên trai tráng cũng suốt ngày bủn rủn chân tay (Isaiah 40:29-31) có tập thể dục cũng không ích lợi bằng suy nghĩ lời chúa (1 Timothy 4:8)

 5. CÁI MICRO , TRƯỚC KHI ĐỌC HÃY DÙNG CỒN KHÔ SÁT KHUẨN LAU SẠCH
  ĐỂ PHÒNG NGỪA .
  NGƯỜI ĐỌC CŨNG NÊN SÁT KHUẨN BÀN TAY TRƯỚC KHI CẦN SÁCH ĐỌC
  XIN CẢM ƠN

 6. Lạy Chúa xin mở lòng mở trí để chúng con hiểu được thánh ý Chúa trong cơn đại dịch. Xin Chúa thương xót chúng con.

 7. Khi sáng gia đình con lần đầu tiên dự thánh lễ trực tuyến. Nhưng thât là sốt sắng. Xin chúa ban bình an cho cha .cho giáo hội.Xin chúa ban ơn cho chấm dứt cơn dịch bệnh corona trên toàn thế giới này.để mọi ngưòi trên thế giới này nhận thấy được con người rất yếu đuối mỏng giòn. Và để con người nhận biết được thiên chúa là đấng tạo thành và an bài mọi sự.

 8. Con tạ ơn CHÚA cảm ơn Cha và cộng đoàn phục vu đã cho chúng con đươc nghe Thánh lễ❤

 9. Lạy Chúa xin ban bình an cho gia đình con cũng như cho toàn thế giới thoát khỏi cơ dịch bệnh amen

 10. Lay CHUA chung con cung HIEP DANG THANH LE hom nay tren BAN THO khap noi tren the gioi de dang len CHUA xin cho gia dinh con va toan the gioi duoc binh an thoat con benh hoan the xac LAY CHUA xin thuong xot chung con dung bo chung con CHUA oi AMEN

 11. Vì cuộc khổ nạn dau thuong của Chua giề su Ki tô Xin cha thương xót Linh hồn Ma ri A và Linh hồn giu se và các dang Linh hồn dược lên trốn nghĩ ngơi hằng xem thấy mặt Ba dang trên nước thiên dàng amen

 12. Lạy Chua giề su Con Tin thác nơi Chua lạy Chua gie su con Tin tưởng nơi ngài con cầu xin Chua thương cứu vớt Linh hồn Ma ri A và Linh hồn giu se và các dang Linh hồn dược lên trốn nghĩ ngơi hằng xem thấy mặt Ba dang trên nước thiên dàng amen

 13. Con cám ơn Đức giám mục và linh mục.xin Chúa nhận lời tất cả mọi người trên toàn thế giới này.Amen.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here