15 phút ở Converse tôi đã mua được gì?| GIVEAWAY SNEAKER BACK TO SCHOOL| nhịn ăn sáng để mua giày?

38
34Hello các tình yêu bé bồng bông của Vi ..
Như đã nói trong clip thì Vi thực sự 1 lần nữa mong các bạn đừng nên nhịn ăn nhịn uống chỉ để dành tiền mua giày, bởi vì việc đó sẽ có nhiều mặt tiêu cực hơn là tích cực:
-Thứ 1: các bạn học sinh, sinh viên thường có xu hướng bỏ bữa ăn sáng nhưng bữa ăn sáng thực sự rất quan trọng(tham khảo thêm báo&web). Thậm chí khi giảm cân người ta có thể nhịn ăn trưa ,ăn tối nhưng tuyệt đối không được bỏ bữa ăn sáng , chính vì vậy các bạn phải ăn sáng mới có sức học hành, vui chơi và làm việc được.
-Thứ 2 : Các bạn học sinh ( trừ những rich kid) khi để dành tiền mua sneaker thường là rất lâu , điều này dễ hiểu vì “You are still a student”mà nên có xu hướng kiệt sức sớm và bỏ cuộc nhanh lắm ( minh chứng là mình trong nhiều lần hồi đó ). Và việc bỏ cuộc giữa chừng như vậy sẽ khiến bạn mất cả chì lẫn chài , có nghĩa là vừa không đủ tiền mua vừa mất sức vì nhịn ăn trong thời gian vừa rồi, và điểm kém vì không thể tập trung học.
So…mình thường lợi dụng các dịp Tết, lấy tiền lì xì mua giày hoặc hồi ấy bố mẹ cho tiền mình tiêu vặt thì mình ít ăn hàng lại ,tích góp và thế là từ từ có được sneaker thôi ạ!
Thế nên , các bé ngon Bác Hồ của Vi hãy tìm cách khác ngon lành hơn và đừng nhịn ăn sáng nhé …huhu
Rồi, bây giờ Vi sẽ nhắc lại ở đây 1 lần nữa về thể lệ giveaway .
Phần quà giveaway là 1 trong 2 đôi Converse đen or hồng và chỉ dành cho 1 người duy nhất thắng cuộc.
Thể lệ giveaway như sau :
-Bước 1 : Like video + Sub channel
-Bước 2 : Comment !
Và các bạn sẽ phải comment những gì ?
( 1 kỷ niệm vui, hãm, lầy nhất lúc đi học+ đen /hồng( chỉ được chọn 1 )+ size giày của bạn+ bất cứ địa chỉ nào mà mình có thể liên lạc được khi bạn là người thắng giveaway)
Đúng ngày 5/9/2018 mình sẽ thông báo 1 người may mắn trong instagram của mình ( thuyvinavi ) và trong phần comment bên dưới clip này!
À..mình muốn nhấn mạnh với các bạn 1 điều nữa mà trong clip mình quên nói . Phần thưởng trong Giveaway này không có bất cứ 1 sự hỗ trợ nào và mình cũng không pr quảng cáo cho Converse . ĐÓ LÀ 1 ĐIỀU CHẮC CHẮN !
Mình sẽ ra tận store hoặc nếu không có size thì sẽ trực tiếp order về như những đôi giày real bình thường. Channel của mình “SAY NO TO FAKE” nên các bạn yên tâm quà Giveaway cũng sẽ real 1 tỷ phần trăm.. ĐÓ CŨNG LÀ 1 ĐIỀU CHẮC CHẮN TIẾP THEO!
Hãy thử độ hài hước của bạn đi nàooo…Chúc các bạn may mắn, nhớ là không được nhịn ăn sáng để mua giày đó nha!
Yêu thương moahzzxoxoxo

Nguồn:https://baophunutoday.com/

38 COMMENTS

 1. THÔNG BÁO KẾT QUẢ GIVE AWAY
  Hi các bạn của tui !
  Ngày này cũng đã tới , gần 1k comment..kỷ niệm của bạn nào cũng đỉn count nhưng nguời thắng GA thì chỉ có 1 .Bên Vi đã đọc – chọn lọc – khảo sát – và rất khó khăn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng này. Các bạn không trúng GA lần này cũng đừng buồn nhé , thua kèo này ta bày kèo khác , kênh Vi sắp tới GA dài dài nên đừng buồn nha các bạng của tui .
  Thôi không để mọi người đợi lâu nữa.
  Chúc mừng 1 người anh em tên “Trai” đã trúng được đôi Converse Classic đen cũng như trúng GA lần này với câu chuyện “chiếc răng sứ” =))
  Sau khi công bố xong bên Vi sẽ tiến hành liên lạc với bạn Trai qua gmail ( vì bạn ấy để lại contact là gmail) và nếu được thì Trai vui lòng comment vào phần thông báo này dùm Vi nhé !
  Mong mọi người sẽ luôn ủng hộ kênh của Vi .
  From Na Vi with loveeee<3

 2. Kỉ niệm hãm nhất của em là hồi năm cấp ba. Hồi ấy lúc năm lớp 10 em có quen một bạn nam cùng lớp, bạn ấy thì ân cần chu đáo, thương em nhiều lắm nhưng ngược lại thì em lại hơi vô tâm mà còn có cái tôi cực kì lớn. Em toàn kiếm cớ giận hờn vu vơ mặc cho bạn ấy xin lỗi. Rồi thời gian trôi qua, 2 đứa quen được 8 tháng rồi chia tay. Dù em và bạn ấy còn tình cảm nhưng do hai đứa có cái tôi lớn quá nên nhắn tin ngày càng nhạt dẫn đến kết thúc. Thực sự những ngày sau chia tay là khoảng thời gian tồi tệ nhất trong cuộc đời em. Lên lớp 11, em và bạn ấy vẫn học chung lớp. Bạn ấy vài lần bắt chuyện với em nhưng bị em phũ –– Bạn ấy còn giả vờ nói thương đứa này đứa kia để chọc tức em, để chứng minh rằng cậu ấy đã quen được em nhưng thực ra không phải vậy. Rồi em nhìn thấy bạn bè ai ai cũng có người yêu thì em cũng nóng trong lòng, muốn có gấu dữ lắm. Em muốn có gấu một phần là muốn thực sự và một phần là trả thù vì bạn ấy chọc tức em. Sau đó em thích một anh lớp 12. Anh ấy cực kì men, đẹp trai và rất thu hút, tính tình lại cực kì dễ thương. Anh ấy như mặt trời vậy, mỗi lần em thấy anh ấy là y như rằng anh ấy toả ra ánh hào quang che lấp mọi người vậy, làm em chỉ để ý đến mỗi mình ảnh mà không biết đến sự tồn tại của mọi người xung quanh. Nhưng buồn thay người ảnh tỏ tình là nhỏ bạn em. Nhỏ bạn em không thích ảnh, biết em thích ảnh nhỏ bạn em kêu em kết bạn zalo với ảnh, đòi làm mai này nọ nhưng em không chịu. Sau đó nhỏ bạn em nói với em nó bắt đầu thích ảnh và 2 người quen nhau. Em nản quá, trong lúc đó có 1 anh học chung với ảnh thích em nên em quen luôn vì em không chịu nổi cái cảnh bị nyc chọc tức nữa với lại em thấy anh này cũng thú vị. Sau đó nhỏ bạn em rủ cặp em với cặp nó đi xem phim –– Trời ơi em đi với anh này mà tim cứ hướng về anh kia. Mà anh kia ngộ lắm, cứ nhìn em miết, kiểu như gạ em vậy.Không lâu sau đó thì ảnh với nhỏ bạn em chia tay rồi ảnh ra trường trong khi em vẫn bị vướng với anh này. Nyc của em cũng tội lắm, nghe nói cứ khóc miết nhưng giả vờ vui vẻ. Rồi em với anh này chia tay. Lên lớp 12, bạn nyc có bạn gái mới. Bạn ấy tiếp tục chọc tức em và cũng tiếp tục gạ em. Em thì tức thôi rồi nhưng vẫn thương bạn ấy và anh ấy. Sau đó em còn bị cảm nắng thầy giáo dạy toán tính tình giống ảnh, thích từ đầu năm tới giờ luôn (và em đã hết thích ảnh). Kết cục là năm 12 ế chỏng ế chơ. Hơizz cuộc đời em là một chuỗi ngày thê thảm. Hi vọng vào đại học em sẽ có một chuyện tình đẹp đẽ hơn.
  Em chọn đôi converse màu hồng ạ, size giày của em là 37.
  Gmail của em: junethao74@gmail.com ạ <3<3

 3. Kỷ niệm đáng nhớ và vui nhất của em đó là được một bạn nam cùng lớp trở đi về nhà , mà trong lúc trời mưa nữa , bạn ấy nhường cả áo khoác và nón cho em , tới nhà bạn ấy còn nói : " vào nhà nhanh đi , chút bệnh bây giờ " . Tuy kỉ niệm của em không hãm hay lầy nhưng em không thể quên đc . Màu giày em thích là màu hồng , size 6 . Địa chỉ : 290a/68 Dương Bá Trạc F1 Q8 Hcm sdt 0944990044 IG : lyngocanhhh . Em cám ơn chị đã tạo cơ hội cho tụi em mơ ước có đc giày ạ huhu ❤

 4. Hi các bạn !
  Mai là ngày công bố kết quả giveaway , các bạn nhớ theo dõi phần comment bên dưới này và instagram của mình nhé!
  From Navi with ❤️

 5. Em chỉ thấy nhớ nhất là ngày xưa hay cùng bọn bạn đi hái trộm táo rồi xoài ý, lại còn ra đồng bắt cá nữa eo ơi vui lắm luôn ý😆😆😆 classic đen 39 https://www.facebook.com/571994tungheo

 6. Em chào chị NaVi✋🖐
  Em có một kỉ niệm chắc cũng hơi bựa: Thời mà học cấp 2 ấy là vào năm lớp 8 em có bọc 1 cây răng sứ, trong lúc mà mấy chú nha khoa gắn vào cho em ăn thử (chưa phải răng chính thức nha ) . Và hôm đó , vào giờ ra chơi em đang play đá cầu với mí bạn thì bỗng kinh hoàng cây răng sứ súc ra và em đã lỡ nuốt mẹ nó cây răng sứ vào bụng 😅😅. Đến một ngày kia em đi ỉa nhìn xuống đống mứt coi thử và thấy gì đó trắng trắng em mừng vl ra cho đến khi em lấy tay ngoáy ngoáy thì mới nhận ra đó chỉ là viên trân châu trắng em vừa uống hồi sáng thôi .
  Em tên Trai , gmail của e là : traihu2468@gmail.com
  E chọn classic đen nhen c ! Size e 43 ạ

 7. Hiện tại em đang là học sinh lớp 12
  Em từng trải qua rất nhiều kỉ niệm cả vui buồn thời học sinh, và cái em nhớ nhất đó là về ba của em :)))
  Sức khoẻ của em khá yếu, và hồi Tết năm lớp 11, em khá là thích đôi chuck 70s. Gần hè là sinh nhật em vậy nên em đã đưa 50% cho mẹ và giữ lại cho mình, cộng thêm ý định nhịn ăn sáng mà sau này em đã vô cùng hối hận để mua giày tự tặng sinh nhật cho mình
  Sau khi đưa tiền cho mẹ, em nhận ra rằng mình còn thiếu 600k nữa, mà 1 ngày em được cho 10k ăn sáng (buổi chiều em không được thêm tiền gì khác). Nên… em bắt đầu nhịn ăn.
  Mấy hôm đầu tiên em cảm thấy không ăn sáng cũng không to tát gì lắm, vẫn chạy loanh quanh nô giỡn với bạn.
  Nhưng 1 tuần sau, vì không ăn sáng điều độ cộng cùng áp lực với nhiều bài kiểm tra sau Tết quá nhiều, em bị tụt huyết áp chị ạ :)))
  Cô em sợ quá gọi về cho mẹ em, mẹ em tới trước rồi gọi cho ba em, ba thì đang chở mai khách trả xếp về sân (ba em bán mai kiểng). Ba nghe lo quá nên lấy xe máy đi, hôm đó trời mưa nên sân phủ rất nhiều rêu, ba em cua gấp quá nên bị trượt gãy tay… Lúc chú em chở ba em tới nẹp xong tay ba em chạy lên coi em liền :((( mặc dù tay ông chỉ mới vừa cố định xương. Hôm đó em nghe chú kể em khóc dữ dội luôn, ba thì cứ luôn miệng bảo không sao làm em càng lo hơn :((( Xong xuôi em truyền nước xong về nhà ba em mới la em vì em không biết giữ sức khoẻ, la em vì không chịu ăn sáng mà để tiền mua mấy thứ vớ vẩn :(( em khóc suốt đêm luôn, khóc không phải vì đôi giày mà vì em cảm thấy thương cánh tay của ba, cảm thấy mọi lỗi lầm đều do mình suy nghĩ không có kế hoạch :((
  1 tuần sau tự dưng ba kêu em xuống phòng khách lấy đồ, mà bình thường sáng là ba đi làm không có ở nhà, em xuống thì ba đưa cho em hộp quà kêu mở ra đi, em mới mở ra coi thì ba em mua cho em đôi chuck 70s đó thật chị ạ. Em lại rưng rưng chực khóc, ba em mới xua xua kêu em: ba thấy con đăng đôi giày trên story, ba mới nhờ chú coi rồi đặt giùm, con mang xem thử vừa không?
  Bình thường ba em không mua đồ hiệu bao giờ đâu, dù cho Conv đối với nhiều người là một brand bình dân, ba chỉ toàn đi dép cao su thôi, ấy vậy mà ba lại bỏ tiền ra mua cho em đôi giày này :(((
  Bình thường em mang sandals 37, mà mang giày phải 38 lận 😅, nên đôi ba em mua bị hơi chật xíu nhưng em vẫn mang, hơi đau ngón chân nên lúc không mang em vẫn cất hộp bỏ cẩn thận vào tủ giày, và có lẽ đến sau này khi đôi giày này cũ em vẫn sẽ giữ gìn cẩn thận kỉ niệm này
  Bây giờ em tự kiếm ra tiền rồi nên cũng không phải khổ sở nhịn ăn mua giày nữa :v
  Sang năm em đi đại học rồi chắc nhớ ba dữ lắm, người ta kêu con gái thương mẹ hơn nhưng em dành tình cảm cho ba nhiều hơn mẹ một xíu :b
  Mong chị sẽ đọc được đôi dòng chia sẻ này của em dù có thể nó không hấp dẫn cho lắm ^^
  Conv trắng cao size 38
  email: hoshiitou@gmail.com
  Ig: hoshiitou

 8. Chào chị. Em vừa vào đại học năm nhất điều này cũng đồng nghĩa với việc em không còn là hs nữa . Nhìn lại thì công nhận những kỉ niệm em có là ở cấp 3 hết. Em sẽ kể cây chuyện vui mà em nhớ lắm. Hồi lớp 11 học thể dục, em là cựu lớp trưởng lớp 10 , bạn em lớp trưởng 11 tên Nhi. Cả lớp bị bắt chạy xung quanh sân thể dục ,trong lúc chạy thấy tụi con trai trốn trong bụi cỏ và bị che bởi góc tường r . Thấy vậy 2 đứa rủ nhau trốn theo. Buồn thay mới chốn đk 1 vòng , em đã bị tố cáo , nhát quá vậy là lập tức lẩn ra ngoài . Lúc đó là Thầy để ý r nhưng ấm ức quá tụi em liền tos cáo tụi con trai. ( quá trẻ trâu hen) thế là ùn ùn 4 5 đứa vọt ra .Thầy liền bắt phạt , lẳng lặng làm 1 điều đáng sợ nhất hồi cấp 3( sổ đầu bài ). Cái tên của mình vỏn vẹn ở đấy trên trang giấy. Ngày sinh hoạt cũng tới , thầy chủ nhiệm nói tự giác lên bục. 1 đứa con trai tên Hùng hiên ngang đi lên rồi tiếp theo cứ vậy mà anh dũng bước lên. Thầy chỉ mỉm cười và nói bữa đó trốn chạy thì hôm nay chạy bù vậy. Dù bao nhiêu câu nói cất lên thì cuối cùng lũ lượt nối đuôi nhau chậy quanh sân trường. Bao nhiêu con mắt nhìn vào tuy nhục đấy nhưng vui lắm. Chạy còn giỡn nhau bám áo, xé áo , bấu víu nhau mà chạy . Kỉ niệm đó em khó mà quên được . Nó như câu truyện cổ tích vậy. Thật may mắm vì có khoảng thời gian ấy. Dù thắng hay thua em vẫn vui . Chị biết s k ? Vì nhờ video của chị mà em mới nhớ lại những kỉ niệm đẹo thời cấp 3
  Em chọn đôi màu đen ạ và size 37
  Em tên là Thanh . Sdt : 0912502725

 9. Cái kỉ niệm này là cua cả lớp e luôn ạ.Lúc đó có e có đứa bạn tên là Minh. Trong lớp học cô đang qua di lại giảng bài thì thấy ngay con ruồi khi đi qua chỗ nó ngồi cô vuơn tay một cái, nó tưởng cô định đập nó nên hét toáng rồi ôm đầu bọn e thấy thế cười cho dau cả bụng luôn. Em nói hơi nhạt nhưng thật sự rất vui.Em mong có thể trúng giveaway. Em thích đôi classic đen và size của em là: 37
  Email của em :hanganbeo8d@gmail.com

 10. Kỉ niệm của em là vào năm lớp 5 em và mấy đứa bạn không ngủ trưa và trốn ra khỏi trường đi hái trộm ổi, trộm xoài xong bị chủ nhà phát hiện nhưng lúc đầu bọn em không biết và vẫn cứ hái đến khi biết bị phát hiện mặt đứa nào đấy đơ ra cứng cả họng không nói lên lời sợ bị chửi nhưng bác đấy cho mỗi đứa một quả .
  Hồng side giày 37
  Tên : Hồ Thị Ngọc Ánh
  Sđt: 0962849242
  Email: ngocanh202.pl@gmail.com
  Địa chỉ: thôn Tân Trung- xã Đạ K Nàng-huyện Đam Rông-tỉnh Lâm Đồng

 11. Kỷ niệm đáng nhớ của em là một lần mua hàng trên mạng. Tại vì em ở khá xa thành phố nên mỗi lần mua đồ là cảm thấy khá ngại vì đường xa, vậy nên em thường đặt hàng trên mạng. Và đương nhiên đặt hàng thì phải ghi tên người nhận mà em thì lai rất mê phim Trung Quốc và cũng có thần tượng một vài anh. Một lần đặt hàng em ghi tên người nhận là "vợ của Quýnh Mẫn " . Lần thứ hai thì là " vợ của Hoành Nghị ". Anh shipper đến giao hàng nhìn mặt mình một vẻ kinh ngạc và đến hỏi : " Bạn chia tay với Mẫn từ bao giờ thế ? ". Và thốn nhất là mẹ mình đứng ngay cạnh. Vẻ mặt mẹ cx thay đổi luôn và mẹ bị mẹ chửi xấp mặt luôn vì mẹ tưởng mình yêu đương nhăng nhít vì đang còn tuổi đi học. May mà còn giải thích kịp chỉ là idol không thì dọn ra đường ở. Và những lần giao hàng sau thì các anh shipper cũng dần quen với mấy cái " TÊN NGƯỜI NHẬN " đó, nếu lần sau có giao thì chỉ hỏi: " Lại thay idol hả bạn ? " =)))))
  Thực sự là 16 năm em chưa dám đi một đôi giày nổi tiếng hay đắt bao giờ, mong chị sẽ đọc cmt của em và em sẽ là người may mắn đấy để ko cần nhịn ăn sáng để dành tiền mua giày ạ.
  Sẽ luôn ủng hộ chị !
  Em thích đôi màu hồng và em đi size 38 ạ
  email : mailuan.sa@gmail.com
  sđt: 0965986326

 12. Ki nien cua e la hoi nam lop 5.luc do la hoi ra choi ,dam thang heo moi no choc dam con gai tui e ,ma hinh nhu tui no choc co 4 hay 5 dua con gai à .tui em tuc qua di tui no chay vo tôlét nam ak,luc do co qua troi dua o ngoai choc tui em luon ak,roi dam tui em vo luon trong do de danh tui no ,bon no thi dung trong tolet cam voi nuoc ,con tui em thi cam thuoc ke ,thang tinh thi cam cay lau nha nha vo tui e,con may dua trong bon cau thi cam voi nuoc xich .loi tui no ra dc roi ,danh bam giap luon .khi vo lop tui no met co,tui e bi co chui qua chung luon.
  Chuyen do la mot chuyen gion nhau vui thoi chu ,ko co thuong tich j dau nha chi

  Em con mot chuyen nua nhung ko the nao ke het cho cj nghe

  Em mong la se trung.size:38 .giay mau den nha chi

  Email:hdbjxjcbc@gmai.com

 13. Kỉ niệm em không bao giờ quên được là vào hồi em học lớp5 đúng giờ thể dục thì trời mưa nên thầy giáo cho ở trong lớp , mội lúc sau thì thầy có việc bận nên phải ra ngoài . Lúc đó em và đứa bạn cùng bàn ( con trai ) đánh nhau thì bị thầy giáo nhìn thấy nên thầy đã bắt tụi em đứng cuối lớp . Đó là kỉ niệm vừa vui lại vừa mất mặt nhất của em
  Em chọn đôi giày converse màu đen size 37 nha!!!

 14. chào chị, em năm nay lớp 9 em ở vùng nông thôn em ao ước luôn có 1 đôi sneaker vì điều kiện không cho phép nên em khổng thể có được. Em có 1 kỉ niệm lầy lội trong năm cấp 1 :v đó là năm lớp 5 em ''kinh doanh'' bán hình dán, lúc đó em là người đầu tiên tạo xu hướng bán hàng trong trường. ngày ngày đi bán như thế em cũng kiếm được số tiền khá là lớn, một hôm em đi xuống chỗ mấy em lớp 3 để trả tiền thối. Lúc đó em bị cô giáo phát hiện, không biết cô thấy như nào mà cô đó bảo với các thầy cô trong trường là em lấy của em đó 100 nghìn, TRỜI ƠI, lúc đó em bị chửi te tua luôn đã thế còn gọi điện về cho bố mẹ. về nhà bị giáo huấn cho 1 trận: ''Học không học, cứ lo kiếm tiền làm gì''. Ngày đó là ngày xui xẻo trong cuộc đời của em, mặc dù có số tiền không hề nhỏ khi kiếm được từ việc bán hình dán và được nổi tiếng khi bị nêu lên trước toàn trường :((. Đến giờ này em vẫn uất ức cái cách nói dối của cô đấy, em xuống khối lớp 3 để trả tiền thối lại mà cô đấy chém với các thầy cô khác là em lấy 100 nghìn của em nhỏ đó. WTF. Em sẽ không quên mối hận này kkk :v Em mong em trúng giveaway này vì em luôn áo ước có 1 đôi sneaker
  Em chọn đôi classic màu hồng size 40
  chị có thể liên lạc với em qua IG: khanhlingg_17

 15. Chào chị ✌✌ Em tên Hoàng Yến :v Đây là một câu chuyện có thật và chính bản thân em là nhân vật chính trong câu chuyện này >< Cảm ơn chị đã ra GIVEAWAY thế này để em giải bày tâm sự của mình . Bởi vì em không thể giải bày điều này với ai , lí do là sợ người xung quanh em biết vì điều này em đã giấu trong lòng rất lâu rồi . Em nghĩ đã đến lúc mình nên thoát ra rồi . Năm 11 , em có crush một bạn nam nhưng em không dám thổ lộ vì em sợ sẽ làm mất tình bạn này nếu bạn ấy từ chối . Thực sự , em không biết là bạn ấy đã nhận ra rất lâu rồi . Nhưng bạn cứ tỏ ra cố lạnh lùng , và coi như không hề biết . Như thế thì nó cứ trôi từ ngày này sang ngày khác . Đến một ngày , bạn bảo là bạn phải đi du học , cảm giác như cả thế giới sụp đổ . Lúc đó , em cố giấu cái cảm xúc của mình lại , vui vẻ chúc mừng . Đến ngày bạn bay , thì em mới biết được từ người bạn thân của bạn , là cậu ấy cũng thích em chị ạ . Và cậu ấy đi ra nước ngoài chữa bệnh chứ chả phải du học gì . Em buồn , nuối tiếc và cực kì thất vọng . Bạn ấy mãi mãi không về nữa 🙁 . Em luôn trách bạn , tại sao lại không nói với em dù chỉ là một lời . Đến giờ em mất liên lạc thực sự rồi . Ai hỏi em cũng cười , em bảo em quên rồi nhưng thực sự chưa chị ạ. Nhưng em để trong lòng mãi như thế này khó chịu lắm . EM CẢM ƠN CHỊ RẤT NHIỀU , VÌ CHỊ ĐÃ CHO EM CƠ HỘI NÀY :)) Cảm ơn chị đã lắng nghe ><
  email : Yhoang385@gmail.com
  Classic cổ cao hồng + 37 + 01653595384

 16. Kỉ niệm vui:em đã có lần nghịch dại khi bôi mực và bút xóa lên mặt bạn+màu đen+size3i+sđt:01663180369

 17. ✴ Kỷ niệm khó quên của em là hối cấp 2 chơi trốn tìm với tụi con gái , thiết nghĩ con gái không ai dàm vào nhà vệ sinh nam đâu nên em đã vào nhà vệ sinh nam trốn, lúc đó em còn nhớ là em còn giả vờ đi vệ sinh giống mấy thằng con trai, có 3 phòng mà cả 3 phòng đều có người , 1 lúc sau bạn em đi ngang giật cả mình em liền xin bạn nam mở cửa cho em trốn , ngày đó em là người chiến thắng và cũng may mắn là bạn nam tốt bụng không tung tin đồn em là kẻ biến thái mà trùng hợp là bạn ấy chỉ nói với 1 mình crush em 🌠Size 👞: 38 classic hồngsđt: 01889906257FB : Nguyễn Annh ThưInstagram : nguyen_anh_thu16022001Gmail : tieuxanliet123@gmail.com

 18. Thời Đi hok cấp 2 em nhớ nhất Đó là khi phải bị phạt trực nhật nhà vệ sinh size giày e 37 email nguyenkhanhly1601tgdd@gmail.com

 19. Chào chị ạ … Kỉ niệm đáng nhớ của em là lúc học lớp 10 .. Giày em bị hở keo mà em hk để ý nên lúc ra chơi em cùng đám bạn xuống căn tin lúc đó rất là đông .. Tới đây chắc chị cx bk chuyện gì xảy ra rr . Em đang đi thì bị vấp đá ôi thế là giày em bung ra .. Đáng lẽ cx hk nhiều người thấy đau cx tại đám bạn nó la lên " ơi ơi giày màu bị sao v " tụi nó cứ đi theo chọc v là cả ngàn ánh mắt nhìn vào em nhưng trong đó có cả cruck em nữa chứ … Lúc đó hk bk giấu mặt ở đau luon .. Vừa bực mà vừa buồn cười nữa giờ nhớ lại còn thấy nhục nữa đó .. Haha mong chị đọc đc Commert của em .. Giày em chọn là đôi cổ ngắn size 38
  Fb: Võ Ngọc Phương Thảo
  Sđt: 0889012544
  Mong em sẽ là người may nắm lần này

 20. Khi chị bảo là viết về một kỉ niệm thì trong đầu em đang load load load và em chốt là hình như em không có kỉ niệm nào đáng nhớ cả :v. Nghe có vẻ vô lí nhưng sự thật là lúc này em vẫn chưa nghĩ ra kỉ niệm nào khi ở trường cả hii. Hồi cấp 1 và 2 năm cấp 2 em là một đứa khá nhút nhát nên không tạo được kỉ niệm nhất định với bạn bè. Ngày nào đối với em cũng chỉ có ăn ngủ và học nên em bị cận từ năm lớp năm hicc. Đến lớp 8 em nhận ra mình không thể sống như vậy nên em quyết định thay đổi bản thân và thế là em cũng có khoảng time vui hơn lúc trước nhưng vì 2 năm cuối cấp ít ỏi nên không có kỉ niệm gì đáng nhớ hết, hicc. Đến đây chị sẽ cảm thấy em vô cùng tẻ nhạt và… lạc đề đúng không. Kỉ niệm đối với em chính là những lần ra ngoài rồi vui chơi với bạn bè, những lần rỗi nhau rồi lại làm lành, những lần giảng bài cho nhau hiểu… kỉ niệm đáng nhớ nhất của em nó chung chung như vậy á.hii.Còn về G.A lần này chị tặng giày, cũng phải nói sau 11 năm đi học nếu được trúng GA thì đây sẽ là lần đầu tiênnn em đi giày, thề có chúa.( à ngoài giày bata ra em không đi giày nào khác mà em chỉ đi dép quai hậu thôi :v). Thế nên là em phải lôi giày bata ra để kiểm tra size giày đó. Nếu em trúng thì đây đích thị là kỉ niệm đáng nhớ nhất thời học sinh của em rồi. ^^
  Lời cuối cùng em chúc chị luôn mạnh khỏe và xinh đẹp. Love you
  Gmail: yenbangtan2001@gmai.com
  Size 37 màu đen

 21. Kỉ niệm năm lp 6 của e mà e nhớ nhất là ở lp e có mấy đứa chuyên đi trêu người, ngày nào nó cx trêu e vs tức nhất là e ko lm j đc nó ms nghĩ ra đc trò này là cho bọn nó uống nc ở vòi rửa bát chưa lọc hay j hết vs lúc đấy nhà e dùng bể nc xây lên bằng gạch chát xi măng nên nc cx ko đc sạch, e nghĩ cho bọn nó uống thế cx k sao cả vs cho bọn nó cảm giác uống nc vị ms là ntn tại hồi đấy e hay mang bình nc đi học ngày nào bọn nó cx xin uống nc của e nên e ms nghĩ ra trò đấy, xong hôm đấy đúng mấy đứa chuyên trêu e nó lại uống lấy uống để ms hay chứ lị rồi tầm mấy tiết sau đúng đứa hay trêu e nhất nó bị đau bụng nên phải xuống phòng y tế xoa dầu. E cx thấy hơi tội lỗi vì lm nó bị đau bụng nhựng cx hả hê vì bao lâu nay chưa trả thù đc nó. Mà e cứ nghĩ chắc là k bị lm sao cơ. Đấy là kỉ niệm mà e nhớ nhất hồi lp 6
  Em chọn đôi đen sz 38 ạ
  Link fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006700846027 ̣

 22. Em chào chị ạ ! năm nay em 15t ạ , trong cuộc sống của em thì có vô nhiều kỉ niệm đáng nhớ . Năm học cấp 1 thì điều đáng nhớ của em đó là bị các bạn tẩy chay quá là nhiều . Lúc đó , nhóm chúng em có 5 người . Trong đó đứa bị các bạn bắt nạt và bị tẩy chay nhiều nhất là em . Hồi đó em có 1 người bạn ở gần nhà , em tưởng bạn ấy là người bạn mà em đáng tin tưởng nhất . Nhưng không cuối cùng cái bạn đó lại hùa vào với nhóm khác để nói xấu bắt nạt em rất là nhiều lần. khoảng thời gian đó nghĩ lại em vẫn còn cảm thấy tức giận . Em đã phải làm đủ mọi thứ để các bạn chơi lại với em nhưng các bạn ấy vẫn tiếp tục công vc cũ của mình ( đặc biệt là bạn thân cũ của em !!) . Sang đến năm cấp 2 , thì em học cùng 1 lớp các bạn rất hòa đồng và vui vẻ với nhau và chúng em rất có cảm tình với 1 cô chủ nhiệm cũ . Đối với các lớp khác cùng khối thì các bạn ấy sẽ được học 1 cô chủ nhiệm 4 năm , học cùng lớp 4 năm . Nhưng lớp em thì không, cô giáo chúng em có cảm tình nhất, thì lại chuyển trường trong khi cô đã đi cùng chúng em nửa chặng đường cấp 2 rồi , ( điều đặc biệt ở đây là cô giáo không báo trước cho chúng em biết mà là cô đợi đến khi buổi học cuối cùng cô mới nói ) nge xong cả lớp chúng em òa khóc vì quá đột ngột và không nỡ xa cô và lớp có lụng đục khiến ngày tạm biệt của cô quá là buồn và , thất vọng . Sau đó chúng em nhận 1 thầy giáo mới tưởng rằng sẽ cùng nhau đi cùng nửa chặng đường còn lại . Được 1 năm sau đó đến năm nay chúng em phải tách trường xa bạn bè xa thầy cô khiến tâm lý chúng em vô cùng hỗn loạn .Phải tiếp xúc với 1 mtruong học tập mới , bạn bè mới . Em cảm thấy là buồn ….. Em còn phải vào học lớp cùng các bạn quá nổi trội trong khi đó thì em học lực hơi kém , thật sự thật sự em vô cùng tự ti . Em mong sẽ được nhận phần quà đó của chị để lấy động lực , cỗ gắng mỗi khi đi đôi giày đó em sẽ thật tự tin vào bản thân mình hơn !
  Em không biết chị có đọc đến đây của em hay không , nhưng em cực kì thích chị và đôi giày đó . Em đã ước muốn có nó rất lâu rồi , em cũng đã nhịn ăn sáng được gần 1 tháng để mua nó nhưng vẫn không đủ . Nhưng từ ngày mai em sẽ kk nhịn ăn sáng theo lời chị nói nữa , chị nói đúng sức khỏe là quan trọng nhất !
  E chơi rất nhiều giveaway r nhưng chưa trúng lần nào mong lần này em sẽ là người may mắn mà chị chọn !
  đôi giày em muốn là đôi Classic cao cổ màu hồng em đi size 38 chị ơi !
  Nichs facebook của em là Đoàn Thu Huyền ( Hoàng Tử Thao) nha chị nếu không chị có thế tìm qua số đt 0965077662 trên face cho dễ em không biết làm link face , em xin lỗi ạ !
  YÊU CHỊ <3 <3 <3

 23. Em chào chị. Nghe chị nói đến kỉ niệm thì trong đầu e nghĩ ngay đến vụ lịch sử với cr. Giờ nghĩ lại đúng thấy lúc ấy trẻ con với ngây thơ dã man ý. Bạn ý ngồi cạnh em, lớn hơn e 1 tuổi nhưng học chậm 1 năm nên học với em. Đẹp trai mà ít nói dã man, kiểu cậy mồm không nói 1 câu ý. Thế có hôm nghe lời lũ bạn xui bậy, quyết tâm tỏ tình với cr một cách hùng hổ k giấu giếm haha. Mà tỏ tình lãng xẹt bằng cách viết thư để ngăn bàn. Giờ e vẫn thấy không hiểu nghĩ gì mà e lại để ngăn bàn, quê hết sức. Như trong phim thì nam chính sẽ quờ tay vào lấy ra đọc, cười tủm tỉm rồi 1 love story bắt đầu. Nhưng đời không như mơ, nó không phát hiện ra trong bàn có thư, thế là hiển nhiên để sách vở vào trong ngăn bàn. Chị có hiểu cái cảm giác tim nó đập thình thịch nó thốn như thế nào k? Dồi ôi 4 tiết tim chỉ trực nhảy ra khỏi ngực mà nó vẫn k mảy may biết là CÓ THƯ??? tiết cuối còn vướng kiểm tra 15' Văn. Hồi hộp thư tình + sợ hãi kiểm tra mặt mũi đỏ bừng rồi còn cứ như tim sắp đứt phanh ý. Và cái khúc bất hạnh đời em bắt đầu đến. Cô nói "nào lấy giấy ra nhanh nào" và cr em n lấy đúng quyển ngay trên bức thư ra để xé trang giữa. Và? Bức thư phi ra. Và? Nó vẫn k biết ( kiểu cả lớp đều đang nhốn nháo với cuống lên kiểm tra nên chắc nó k thấy) em cũng đang cuống lấy giấy cũng k biết bức thư ở lối đi từ bao giờ rồi. Đến lúc cô bắt đầu đi quanh lớp trông bọn e kiểm tra thì. Ten ten ten. 🙂 Và bức thư đến tay cô và cô giữ đến cuối giờ. Còn 5p nữa ra về thì cô lấy ra ĐỌC? Eo thề lúc đấy e muốn tự tử thật ấy. Cô còn nói ý này nọ cơ, mặt cr thì lạnh tanh, mặt e thì đỏ bừng rồi cả lớp cười em òa khóc luôn. Kiểu bất lực với uất ức ý, thế là khóc ngon lành. Lúc đấy trong đầu e 2 kẻ thù lớn nhất là cô Văn với thằng cha cr này rồi. Về nhà lao thẳng lên giường khóc xưng húp mắt, xin nghỉ luôn ca học chiều. Em cũng chẳng hi vọng gì nữa đâu nên nghĩ thôi vứt hết mai xin cô đổi chỗ. Mà cái em không ngờ là cr n đến nhà tìm em chị ạ. Mẹ gọi xuống bạn tìm còn tưởng mấy con bạn thân nên vẫn mặc nguyên đồ ở nhà rồi dép lào rồi tóc vuốt qua loa đi xuống, mắt thì sưng húp môi thì không son. Xuống đến nơi thấy cr em còn định chạy ngược vào trong vì dơ ý. Em cũng tỏ ra bình thường hết mức có thể, hỏi có việc gì à. Thế là cr lấy trong cặp ra vở buổi chiều đưa e, bảo là cô giáo bảo thế. E cũng cảm ơn qua loa rồi phi vào nhà. Đến tối mở vở ra làm gì có bài nào, có bức thư "hồi đáp " kẹp giữa thôi :)))) mở ra thì biết là n cũng thích e lâu rồi, bla bla thế là cười như điên. Dù giờ e với bạn ý chia tay lâu rồi nhưng mỗi khi nhớ lại đều rất vui, dù sao cũng sẽ không trở lại được khoảng thời gian ngây thơ đấy nữa.
  Em mong nhận được đôi converse hồng ạ, sđt em ạ: 08 6983 6528
  Chúc chị vui vẻ nha <3

 24. Kỉ niệm mà e nhớ nhất thời đi học là năm em hc lớp 4 , một năm học thì thường chỉ có 1 giáo viên chủ nhiệm nhưng lớp em trong 1 năm học lại có đến 3 chủ nhiệm, e thích đôi classic đen , size 37 , Zalo 0961436254

 25. Em thì thực ra nó là một câu chuyện buồn suốt 2 năm liền các bạn của em luôn làm mới mình bằng những đôi giày đẹp lung linh nhưng vì lúc ấy gia đình em rất khó khăn mãi đến khi sinh nhật em vì nó vào ngày 5/9 lại chính là khai giảng mẹ phải nộp tiền học cho em khi mở lời nói ra nguyện vọng của mình là có được một đôi giày đi học mẹ e không nói gì mẹ đi vào phòng mình ở ngoài cửa em ngó vào trên tay mẹ cầm tiền và một đơn thuốc hoá em chạy vào khóc huhu trong lòng mẹ không nói nên lời. Dù rất muốn có được một đôi giày nhưng dù gì mẹ là tất cả đối với em. Thích giày nhiều vậy cũng chỉ có thể lên channel của chị thôi. Mãi mãi ủng hộ vi.
  Em yêu chị 😘😘😘😢😢
  Màu đen, size 38 sđt 01696355867

 26. Kỉ niệm lầy nhất của e hồi đi học là hôm đó, đang đi dọc hành lang để vào lớp thì e thấy có mấy thằng con trai khác lớp đứng ở cầu thang, ngó ngó. E cũng đoán chúng nó định trêu gì rồi nhưng không có đường nào khác nên e cứ đi thẳng. Đến nơi chúng nó ném con rắn chết vào chân e, con rắn cũng dài phết, mà e không sợ rắn nên k hét gì cả đứng lườm chúng nó. Chúng nó hốt quâ chạy đi luôn hihihi. Một lúc sau ngồi trong lớp e mới ngửi thấy mùi tanh, trời ơi máu ở đầu con rắn rây vào chân quần e, bực mình khủng khiếp.
  E thích đôi converse cao cổ màu hồng ạ, size giày e là size 37
  Mong được trúng giveaway của chị 💕💕💕
  Instar của e là nhungtun5 ạ

 27. Kỉ niệm của em là vào hồi lớp 7, kì đó báo ra poster thần tượng của em mà sợ học xong thì hết báo nên em vs con bạn quyết định bùng học đi mua báo luôn :v Nhưng mà chỗ bán báo xa mà trường em không cho lấy xe giữa giờ nên bọn em ra đường chặn xe để mượn =)) Cuối cùng lúc mua được báo về rồi vừa giở ra xem thì bị cô giáo thu. Con đường gian truân trốn học đi mua báo của em xin kết thúc tại đây. The end!
  Em thích converse classic đen size 37. Và nếu em may mắn trúng giveawway này thì chị có thể liên hệ với em ở địa chỉ: 129 Trần Hưng Đạo-thị trấn Phú Thái-Kim Thành-Hải Dương.
  Em đùa thôi insta của em là _anh01_
  Cảm ơn chị vì đã đọc comment của em, Luv <3

 28. xem xong video của chj e lại nhớ đến lp , năm nay là năm cuối cấp sắp phải chia tay lp r😞😞

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here