30 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HACK RĂNG

13
49CÁCH CHĂM SÓC RĂNG

Hôi miệng có thể là một dấu hiệu của các vấn đề sức khỏe. Hơn nữa, những người xung quanh bạn có thể cảm thấy không thoải mái. Bạn có thể kiểm tra hơi thở của mình bằng thìa hoặc ly. Bàn chải đánh răng sai hoặc chế độ ăn uống sai có thể là một lý do cho hôi miệng. Hãy thử công thức rẻ tiền và đơn giản của chúng tôi trộn than và nước, khuấy và áp dụng trên lưỡi của bạn. Hãy quên đi mùi hôi miệng! Nhưng nếu vấn đề vẫn còn bạn cần gặp bác sĩ. Hôi miệng có thể là hậu quả của các vấn đề về gan, nhiễm trùng cổ họng; vấn đề đường tiêu hóa và nhiều hơn nữa.

Làm trắng răng với công thức dễ dàng này lấy một miếng giấy nhôm, cho một ít kem đánh răng và baking soda vào nó. Áp dụng giấy bạc trong 5 phút và rửa sạch. Kiểm tra thêm công thức về cách làm trắng răng – sử dụng dâu tây, kiwi hoặc thậm chí vỏ chuối. Làm bàn chải đánh răng hai mặt siêu hiệu quả bằng hướng dẫn của chúng tôi.

Xem video của chúng tôi và tìm hiểu cách đánh răng chính xác, những gì bạn nên và nên ăn để làm cho răng khỏe mạnh hơn. Ăn rau quả tươi, giòn rất quan trọng để có một nụ cười khỏe mạnh. Ăn nhiều cà rốt để nuôi dưỡng nướu và cải thiện lưu thông; táo để bảo vệ răng khỏi sâu răng và để loại bỏ mùi khó chịu; Cần tây để chống vi khuẩn trong miệng.

Dưới đây là những mẹo chăm sóc răng quan trọng nhất bạn nên biết: làm sạch răng ít nhất hai lần một ngày; donith quên sử dụng chỉ nha khoa; làm sạch lưỡi của bạn; sử dụng nước súc miệng; thăm nha sĩ hai lần một năm.

Hãy nhớ rằng chăm sóc răng là rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn và nó sẽ ngăn ngừa các vấn đề khác nhau!

DẤU THỜI GIAN:

00:10 Luôn luôn làm sạch lưỡi của bạn

00:36 Làm trắng răng tại nhà

03:49 Làm sạch răng đúng cách

03:58 Cách kiểm tra hơi thở của bạn

04:48 Lý do gây hôi miệng

07:50 Sản phẩm cho nụ cười khỏe mạnh
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/meo-vat

13 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here