32 KIỂU TÓC ĐƠN GIẢN NHƯNG CỰC KỲ ẤN TƯỢNG

21
43KIỂU TÓC CHO LỄ HỘI

Mọi cô gái đều biết rằng có một mái tóc đẹp là một công việc thực sự khó khăn. Trong video này, bạn sẽ tìm thấy những kiểu tóc tuyệt vời nhưng siêu dễ dàng để trông tuyệt đẹp mà không mất hàng giờ để tạo kiểu cho chúng. May mắn thay, chúng tôi đã chuẩn bị video đầy đủ các kiểu tóc dễ dàng sẽ giảm thiểu thời gian bạn dành cho việc tạo kiểu tóc, cũng như dạy cho bạn một số thủ thuật tóc chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Có rất nhiều cách sáng tạo để tạo kiểu tóc đuôi ngựa, hãy xem video của chúng tôi để tìm một hướng dẫn tóc đuôi ngựa hoàn hảo.
Sau khi xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi, bạn sẽ biết cách tạo kiểu tóc giả bằng tóc của chính mình. Đầu tiên, bạn cần làm một kiểu tóc đuôi ngựa cao. Sau đó lấy một phần tóc nhỏ từ phía trước của đuôi ngựa và đưa nó về phía trước để tạo ra tóc mái giả. Cố định phần tóc mái vào đúng vị trí mà bạn muốn. Tạo thành một búi tóc và cố định nó bằng ghim bgie. Sử dụng máy ép tóc để uốn tóc mái.
Hãy để kiểu tóc dễ nhất – búi tóc rối. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo ngay cả khi bạn có một ngày tóc tồi tệ. Bạn có thể thêm hoa hoặc một chiếc băng đô và trông thật lạ mắt. Chúng tôi chia sẻ một mẹo cực hay về cách làm một chiếc bánh dễ thương bằng cách sử dụng tất. Nó không phải là một trò đùa!
Tôi yêu kiểu tóc tết bởi vì chúng tốt cho mọi ánh nhìn. Bạn có thể làm bím tóc cho một vẻ ngoài giản dị, nếu bạn cần một kiểu tóc cho buổi hòa nhạc hoặc bữa tiệc, chúng tôi cung cấp kiểu tóc tết thanh lịch, sẵn sàng cho ngày sinh nhật của bạn hoặc hẹn hò với kiểu tóc tết quyến rũ. Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn các kiểu tóc nhanh chóng và dễ dàng cho tóc rất ngắn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tất cả các hướng dẫn này dễ dàng như thế nào!

DẤU THỜI GIAN:
00:53 Kiểu tóc đẹp cho buổi hẹn hò
01:29 Một cách sáng tạo để làm xoăn tóc
03:42 Tóc đuôi ngựa bồng bềnh
05:28 Kiểu tóc búi tuyệt đẹp
09:32 Kiểu tóc nơ dễ thương
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://baophunutoday.com/

21 COMMENTS

 1. EM CUNG LA CON GAI NHUNG LA CON GAI THI PHAI BIET LAM ĐEP THAT TOC TRANG ĐIEM TU MIMH LAM CHU KHONG NHO NGUOI KHAT LAM DUM . MUON ĐEP THI PHAI KIEN NHAN EM TIN .CHAC RANG CHI EM PHU NU SE . LAM ĐUOC THOI KHONG BIET . THI HOC HOI NHE

 2. Dễ như ăn cơm ăn cơm còn khó hơn mà nói tắt tóc này 😎😎😉😉😋😏😏😘😍

 3. Dễ bà nội tao :)) ngoài mấy cái cách chỉ cột tóc ra thì tết cái nào cũng khó vailon ra :))

 4. Quem já é fã de 5 PHUT THU CONG antes de 2020😍

  Dando os próximos 329 inscritos💕🎁🎉

  👇

  👇

  👇

  💝

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here