35 CÁCH CHẾ BIẾN TRỨNG CỰC DỄ MỚI

39
75CÔNG THỨC CHẾ BIẾN TRỨNG DỄ DÀNG CHO BỮA BRUNCH HOÀN HẢO

Nếu bạn đã quá mệt với bữa sáng tầm thường và nhàm chán rồi, thì bạn sẽ yêu những ý tưởng chúng tôi chia sẻ tại đây và bữa sáng sẽ trở nên cực đỉnh. Ngoài ra, những ý tưởng nấu ăn mà chúng tôi chia sẻ sẽ khiến cuộc sống dễ thở hơn nhiều. Trứng là một nguyên liệu tuyệt hảo vì chúng được sử dụng trong vô vàn những món ăn.

Hãy bắt đầu với công thức siêu ngon này – cơm bọc trứng và thịt xông khói. Đây là một món ăn hoàn hảo cho bữa sáng hoặc bữa tối, và gia đình bạn sẽ mê món này đó. Đầu tiên, chuẩn bị cơm và nhồi trứng vào trong lớp cơm bằng túi bóng. Sau đó, bọc cơm bằng vài dải thịt xông khói và chiên thôi.

Chúng tôi mê đắm quả bơ và hé lộ ở đây một món ăn hoàn hảo cho bữa sáng. Quả bơ nướng trứng là lựa chọn tuyệt nhất cho những ai thích các món ăn lành mạnh. Cắt quả bơ và đặt hai nửa quả vào trong khay nướng. Tách lòng đỏ trứng thật cẩn thận bằng chai nhựa và nhẹ nhàng đặt 1 lòng đỏ trứng vào mỗi nửa quả bơ. Nêm gia vị mỗi nửa quả bơ với ớt cựa gà, thịt hun khói sấy, giăm bông, rau mùi tây hoặc phô mai và nướng trong 30 phút. Tận hưởng bữa sáng nào!

Bạn có thể chế biến trứng ngay cả sau khi chúng hết hạn nếu bạn thực hiện khâu bảo quản cẩn thận. Đó là lý do vì sao cách bảo quản tuyệt nhất chính là đông lạnh trứng trong khay đá

Ý tưởng nấu điểm tâm tiếp theo sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn không có thời gian vào buổi sáng. Bạn cũng có thể làm món sandwich trứng để ăn tiệc, vì đây là một món khai vị ngon tuyệt. Lấy một chiếc túi nhựa và trộn trứng, mù tạt cùng với gia vị với nhau. Cắt một lỗ nhỏ trên túi nhựa để phun hỗn hợp trứng lên bánh mì. Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, thì chúng tôi có một ý tưởng bữa sáng không chất béo cho bạn nè. Trộn tất cả những nguyên liệu làm trứng ốp la trong túi nhựa rồi đun sôi.

TIMESTAMPS:

00:09 Quả bơ nướng

02:01 Trứng ốp la phồng xốp

04:54 Trứng nướng thịt xông khói

06:32 Sandwich trứng

14:13 Mì trứng

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://baophunutoday.com/

39 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here