37 MẸO LAU DỌN TUYỆT VỜI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

30
65NHỮNG Ý TƯỞNG LAU DỌN MÀ BẠN BÊN BIẾT TỪ KHI CÒN NHỎ

Tôi ghét phải dành cả đống thời gian chỉ để dọn dẹp và do vậy, tôi luôn tìm các mẹo vặt khác nhau để khiến cuộc sống dễ dàng hơn. Sẽ tuyệt hơn nếu dành cả ngày cho bạn bè hơn là dọn dẹp nhà cửa. Đó là lý do tại sao bạn nên biết các mẹo vặt lau dọn thông minh để tăng tốc thói quen dọn dẹp của mình và giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề nhỏ nhặt khác nhau hơn. Hãy xem video này và thưởng thức bộ sưu tập các mẹo dọn dẹp nhé.
Bộ sưu tập ý tưởng đầu tiên sẽ cho bạn các cách đáng ngạc nhiên để dùng miếng bọt rửa bát đấy. Tôi cá là bạn không biết thứ đồ đơn giản này lại có nhiều chức năng như thế đâu. Thật khó chịu khi phải lau rèm cửa khỏi bụi bặm. Hãy làm như sau: lấy một cái kẹp, hai miếng chùi rửa và một cái dao rọc giấy. Cắt một đầu của miếng chùi rửa và cho vào cây kẹp. Đặt vào mỗi đầu của cái kẹp với một miếng chùi rửa nhé. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy cách dễ dàng để lau chùi ly thủy tinh cao. Sử dụng miếng chùi rửa cũng có thể lau sơn móng tay nữa. Hãy lấy một cái hũ thủy tinh, cho miếng chùi rửa vào và đổ vào đó dung dịch lau sơn móng tay nhé.
Chúng tôi biết cách đơn giản để làm sạch lưới chống muỗi ở cửa sổ. Trộn dung dịch nước rửa chén và muối nở, sau đó xịt hỗn hợp này lên lưới. Hãy xem hướng dẫn nha! Nếu đôi giày thể thao trắng của bạn bị bẩn và cũ, chúng tôi cũng biết cần phải làm gì! Hãy trộn kem đánh răng và dung dịch nước rửa chén cùng muối nở để lau giày. Chúng sẽ trông như mới ngay thôi! Quay vỏ quýt trong lò vi sóng trong 3 phút. Lấy vỏ quýt ra và dùng miếng chùi rửa để lau lò vi sóng nha. Tinh dầu vỏ quýt là thứ hoàn hảo để làm sạch các vết bẩn đấy.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Mẹo vặt với miếng chùi rửa
00:48 Găng tay rửa bát tự làm
01:52 Ý tưởng lau sơn móng tay
04:31 Cách làm sạch mút xốp trang điểm
07:07 Cách để lau dọn lò vi sóng
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://baophunutoday.com/

30 COMMENTS

 1. ❤️❤️❤️ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ❤️❤️❤️❤️
  Nghề đơn giản lại kiếm bạc triệu ngày TẾT😍😍

  @t​ ​[Tham khảo bài viết]

 2. ❤️❤️❤️ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ❤️❤️❤️❤️
  Nghề đơn giản lại kiếm bạc triệu ngày TẾT😍😍
  ​[Tham khảo bài viết] >> @t​

 3. Son muy buenos los trucos pero no crees que están un poco iniciados a las enponjas

 4. Hwxhwuuxuw usunięty h usuxie hdjdjj jdhis udud h u u iwudyuxuwuu uducud udu uduxu hdhdu udud😡😡😡😡😡😡😡😡

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here