39 CÁCH ĐỘC ĐÁO ĐỂ SỬ DỤNG LẠI QUẦN ÁO CŨ CỦA BẠN

38
61NHỮNG THỦ THUẬT TUYỆT VỜI VỚI DENIM

Bạn có thường vứt quần áo cũ đi không? Bạn có thể biến nó thành một cái gì đó tuyệt vời sau khi xem hướng dẫn dễ dàng của chúng tôi. Tôi mặc quần jean mỗi ngày và khi chúng trở nên quá cũ tôi biến chúng thành một bộ quần áo mới và sành điệu. Denim là mặt hàng tốt nhất để chế tạo và có thể được sử dụng để làm cho nhiều loại quần áo. Bên cạnh đó, những lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp làm cho chiếc quần jean của bạn trông độc đáo hơn nhiều.
Ý tưởng đầu tiên rất tuyệt – bạn có thể làm một chiếc vỏ điện thoại denim dễ thương. Xem video và tìm thấy một hướng dẫn dễ dàng. Vỏ điện thoại này sẽ bảo vệ hoàn hảo điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể làm một chiếc túi dễ thương từ quần jean cũ của bạn. Tất cả bạn cần là cắt bỏ một túi. Váy Dungaree là siêu hợp thời trang trong mùa này và không cần phải chi tiền để mua một chiếc. Lấy quần jean của bạn và làm một chiếc váy mới ngay cả khi bạn có kỹ năng may kém. Kiểm tra một mẹo dễ dàng để làm gì nếu bạn cần dây xích của mình để phù hợp hoàn hảo hoặc nếu bạn đã giảm cân và cần một kích thước nhỏ hơn.
Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cách để nâng cấp chiếc quần jean nhàm chán của mình. Đừng vứt bỏ quần jean của bạn vì chúng đã trở nên quá cũ hoặc có một số vết bẩn trên chúng. Chúng tôi biết làm thế nào để giải quyết bất kỳ vấn đề khó khăn! Bạn có thể sử dụng sơn xịt và dây buộc để nâng cấp quần jean của bạn. Thật không may, bạn đã tìm thấy lỗ hổng trên chiếc quần jean yêu thích của mình, đừng lo lắng! Che nó bằng thêu và làm cho quần jean của bạn tùy chỉnh và hài hước! Bạn sẽ tìm thấy một ý tưởng thêu dễ dàng – làm thế nào để làm cho một trái tim đầy màu sắc trông thật dễ thương!
Và ý tưởng điên rồ nhất là tạo ra một chiếc phồng tuyệt vời từ quần jean cũ.

Đừng quên nhấn nút thích và đăng ký kênh của chúng tôi để có thêm video như thế này!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Vỏ điện thoại denim
01:22 Tự làm trang phục dungaree
02:35 Túi denim dễ thương
04:11 Làm gì với quần jean dài
05:03 Áo denim

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://baophunutoday.com/

38 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here