40 MẸO VẶT ĐÁNG KINH NGẠC CHO MÁI TÓC CỦA BẠN

14
62CÁC KIỂU TÓC ĐẦY QUYẾN RŨ MÀ MỌI CÔ GÁI ĐỀU THÍCH MÊ

Các cô gái thường dành rất nhiều thời gian để có được mái tóc đẹp, nhưng đó thực sự là một công việc khó khăn. Trong video này, bạn sẽ tìm thấy một tuyển tập các kiểu tóc đơn giản nhưng lại phù hợp trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, nó cũng chứa đầy những ý tưởng trang phục thường ngày. Bạn không cần phải dành hàng giờ đồng hồ để tạo mẫu tóc thì mới trông thật lộng lẫy đâu. Có rất nhiều cách sáng tạo để có mái tóc đuôi gà thật ấn tượng đấy, hãy xem video này và làm theo hướng dẫn nhé! Kiểu tóc yêu thích của bạn trong mùa hè là gì nào? Tôi thì thích tóc tết vì nó phù hợp cho mọi tình huống. Bạn có thể tết tóc cho các dịp thường ngày, nếu cần kiểu tóc để đi hòa nhạc hay tiệc tùng, chúng tôi cũng có các kiểu tóc tết phù hợp, hãy chuẩn bị để dự sinh nhật hay hẹn hò với kiểu tóc tết trông thật quyến rũ này nhé. Chúng ta cũng thích kiểu tóc bối cao bởi vì nó rất dễ để thực hiện, và nếu một ngày tóc bạn không ổn lắm, bạn có thể bối lên để làm cho nó thật phong cách. Chúng tôi sẽ giúp bạn với một mẹo siêu ngầu nhằm tạo nên bối tóc siêu dễ thương với tất. Không đùa đâu! Một cái bối tóc là thật sự hoàn hảo cho một ngày nóng ở công sở đấy! Bên cạnh đó, bạn có thể thêm các loại vòng đầu, giờ thì bạn đã sở hữu một vẻ ngoài ưa nhìn rồi!
Hơn thế nữa, bạn sẽ thấy một tuyển chọn các kiểu tóc dễ dàng cho tóc ngắn. Hãy cùng xem cách tạo nên những lọn tóc xoăn đáng yêu mà không cần dụng cụ đặc biệt, máy sấy, bạn chỉ cần dùng các ngón tay thôi!
Hãy xem video mà chúng tôi đã chuẩn bị đến phút cuối cùng và thử các kiểu tóc xinh đẹp trong làn gió mát mùa thu luôn phù hợp với mọi tình huống nha!

DẤU THỜI GIAN:
00:32 Kiểu tóc hoàn hảo cho buổi hẹn hò
03:31 Búi tóc quyến rũ
04:11 Cách để tạo kiểu tóc thắt nơ
08:05 Công chúa tóc tết
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/lam-dep

14 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here