41 CÁCH SÁNG TẠO ĐỂ SỬ DỤNG CÁC ĐỒ VẬT THÔNG THƯỜNG TRONG NHÀ BẠN

38
60CÁC Ý TƯỞNG TÁI CHẾ SIÊU THIÊN TÀI

Bạn sẽ phải ngạc nhiên, nhưng khay làm đá cục là một vật dụng hữu ích và có rất nhiều công dụng khác nhau đấy. Hầu hết chúng ta chỉ dùng nó để làm đá thôi, nhưng bạn cũng có thể làm kẹo ngọt, bom tắm, nến và thậm chí là cả sushi! Hãy xem video này cho những ý tưởng thiên tài sau đây:
– Bạn có thể loại bỏ các mùi khó chịu trên thớt chỉ bằng một thứ. Hãy đóng băng kem đánh răng trong khay đá cục và dùng nó để lau thớt nhé.
– Nếu thích bom tắm, hãy làm nó tại nhà và tiết kiệm cả đống tiền. Bạn cũng có thể tạo ra nhiều màu sắc khác nhau nữa. Lấy một cái bát, trộn muối nở, axit citric, dầu dừa, tinh dầu và phẩm màu nhé.
– Đổ sô cô la chảy vào khay làm đá cục, thêm loại quả mà bạn thích rồi đông lạnh. Kẹo ngọt siêu ngon đã sẵn sàng!
– Bạn có thể tự làm nến nữa cơ. Xát bút sáp màu ra và cho nó vào khay làm đá, phủ lên một lớp sáp nến. Cho tim nến vào rồi đợi cứng lại thôi.
– Bạn cũng có thể làm sushi cục trong khuôn đá silicone đấy! Hương vị y nguyên nhưng tốn ít thời gian và nguyên liệu hơn. Cho các lớp như bơ, tôm, cá hay bất kì thứ gì bạn thích. Trải đều cơm lên các thứ trên và cho vào tủ lạnh trong vòng 20 phút. Lật ngược khay lại và thưởng thức thôi!
– Bạn có thích làm đồ trang sức không? Hãy xem hướng dẫn làm bông tai siêu dễ thương nha.
– Khay đá cũng có thể được dùng làm nơi gieo hạt
– Đổ đầy khay đá với lá bạc hà và nước chanh. Đông lạnh. Giờ bạn có thể cho chúng vào các thức uống rồi.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cách chùi sạch thớt
00:38 Bom tắm tự làm
01:31 Nến tự làm
02:05 Sushi trong khay đá cục
04:43 Cách thông minh để tái sử dụng quần tất
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://baophunutoday.com/

38 COMMENTS

  1. Có ìu ý tưởng rất hay nhưng mà 1 số loại để đông lạnh trong tủ thì sẽ gây mùi cho tủ lạnh.Nhưng mà các ý tưởng rất bổ ích👍❤❤❤

  2. Cai khuôn chi mua o đâu thê nêu chi vê trang son thi ch i nhăn lai cho em nhe😍 nhung chi thich an mon gi thi hay la chi gui cho em em lai gui cho chi nhe ok em cua em thich ăn mon hăm bo go va pi gia chi nhe🍕🍔

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here