5 dấu hiệu "tắc nghẽn" vỡ mạch máu não đột quỵ rất cao – Sống Khỏe Sống Tốt

27
505 dấu hiệu tắc nghẽn “vỡ mạch máu não” đột quỵ rất cao… Khi máu trở nên đặc hoặc dày lên, lưu lượng máu lưu thông trong mạch sẽ chậm lại, dẫn đến một số bộ phận nào đó trên cơ thể không thể lấy oxy và chất dinh dưỡng một cách kịp thời, đồng thời dễ dàng để hình thành cục máu đông, trường hợp nặng có thể làm tắc nghẽn mạch máu, dẫn đến vỡ mạch hoặc tai biến tim mạch sau huyết khối. Do đó, điều quan trọng là giữ cho máu sạch và khỏe mạnh. Theo các chuyên gia sức khỏe nếu bạn thường xuyên có 5 biểu hiện sau đây, hãy nhanh chóng tìm giải pháp thanh lọc máu, không nên trì hoãn, nếu không nguy cơ bị tai biến não, tim mạch, đột quỵ là rất cao. Để hiểu chi tiết hơn, mời quý vị cùng tìm hiểu qua video sau nhé !
=====================
Tìm kiếm nhanh: #songkhoesongtot
========================
Kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” là kênh tổng hợp những thông tin hữu ích, những bí quyết, mẹo nhỏ hàng ngày về sức khỏe và cuộc sống với những cách làm đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm tại nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin này đến mọi người trong cộng đồng với mục đích giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, bình an và có những phút giây bổ ích!

Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất của kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: nguyenkimchien155@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã đăng ký và theo dõi!

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

27 COMMENTS

  1. 5 Cách Sống Khỏe Đến Già không ốm đau bệnh tật: https://www.youtube.com/watch?v=1xAGWeUqY-c&t=19s

  2. tôi muốn chia sẽ về việc 1 người già hay bất cứ ai nếu thấy họ bị chóng mắt , siễng niễng , bị sụp mí ( mắt mở ko ra ) , miệng bị méo qua 1 bên , không nói ra thành tiếng và hay nói những câu vô nghĩa ( như em bé ) thì các bước để sơ cứu
    Bước 1 kêu thêm 4-5 người gần đó lại hỗ trợ , kiếm 1 vật nhọn như kim,… , đâm vào tất cả các đầu ngón tay và chân của họ, nhờ 4-5 người gần đó nặn máu ra nặn ra thật nhiều ( nặn tất cả các ngón ) , sau đó dùng kim chích vào hai bên lỗ tai của nạn nhân ( chích phần giống như thịt dư ở phía dưới của nạn nhân và nặng ra , duỗi tay và chân của nạn nhân ra để khi họ bị co giật lại thì còn biết để mà ứng biến kịp thời , dùng dầu thoa lên các phần khớp ở tay và chân và đầu của nạn nhân ( thoa đều ) , xoa bóp mặt cho nạn nhân , nhờ 1 taxi gần đó chở họ đến 1 bệnh viện gần nhất , nếu không có hãy dùng xe máy hoặc 1 phương tiện nào đó ,đưa nạn nhân đến bệnh viện nhanh nhất có thể ( nguyên nhân gây ra chứng này là do trời rét , hoặc do nạn nhân bị tắt nghẽn đường máu, nên vì thí đừng sợ nạn nhân đau mà không dám chích vào các đầu ngón tay của nạn nhân ) cuối cùng tôi biết đến việc này là vì ông tôi đã bị và được sơ cứu kịp thời nên tôi chia sẽ (nếu họ bình phục hay cho họ nghĩ ngơi , tránh tiếng ồn , tránh di chuyển nhiều và phải mặc quần áo ấm áp nhất là vào các mùa lạnh hoặc mùa đông , mùa mưa , xin hết

  3. Minh la sinh vien Saigon trong thoi gian 1975 nen da chung kien nhung luu manh , lua gat cua dan Bac. Bay gio khi nghe mot giong noi bac 75 thi minh lien tuong den nhung luu manh nen khong muon lai bi lua gat nen tat may ngay.

  4. Lúc thì khuyên uống 2 lit nươc mỗi ngày … khi thi nói uống nước nhiều hại thân … haizzzza … biêt tin vào đâu đây ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here