Bài 1 cách chạy xe côn số móc Xipo (Satria) 1N23456

27
77Bài cơ bản admin xin giới thiệu video cách chạy amada tay và số móc cho các dòng xe thể thao 1N23456.
Cách vào số 1N23456: nổ máy xe ở chế độ chờ N
N qua 1 : Đạp mạnh cần số về phía trước
1 qua 2: móc mạnh về phía sau
2 qua 3: móc mạnh về phía sau
3 qua 4: móc mạnh về phía sau
4 qua 5: móc mạnh về phía sau
5 qua 6: móc mạnh về phía sau
Cách dừng đèn đỏ về N:
Xe đang số 6 từ chạy từ xa sắp đến đèn đỏ dừng lại thì bóp amada trả số về từ từ bằng cách dập về phía trước 5 4 3 2 1 xong dừng lại đèn đỏ thì móc về sau nhẹ một cái thành N rồi buông amada nghỉ tay. Hoặc khéo léo hơn thì 5 4 3 2 xong dậm nhẹ về trước thành N luôn.
Cách chạy amada tay xipo exciter yaz:
Đạp máy nổ N, bóp amada, dậm về phía trước vào số 1, xong buông amada từ từ tăng ga từ từ đến khi nào lôi xe đi được 10 mét thì bóp amada hạ ga, móc mạnh về sau số 2 buông amada tăng ga, cứ thế 3 4 5 6 mà chạy điều, khi xe có trớn ta chạy như xe tự động không cần nhồi amada ra vào.
Ga lên giúp lá bố quay, amada thả ra để lá sắt ép từ từ vào lá bố, khi lá bố và sắt cạ cạ ma sát nhau giúp lôi nguyên chiếc xe đi từ từ khi nó có trớn 5-10m lúc đó xe đủ lực mạnh để mình buông amada ra cho lá sắt và bố bắt hết lôi cả xe đi theo đà luôn. còn xe lúc vào số 1 lôi đi chưa có trớn hoặc ko đi mình buông amada ra nhìu wa, lá sắt lá bố bám gấp là lực máy không có đà kéo nổi nguyên chiếc xe là tắt máy.
Chú ý: xe côn tay thì phải chạy đúng số đúng tốc độ, ví dụ kẹt xe hay trong chợ, tao luôn đi số 1 và 2 nhồi nhả amada liên tục, vì đi số 3-4-5-6 dễ tắt máy. Và khi đi đường trường ta thường đi số 5-6 vì đi số 3-4 thì sẽ ì máy. Nói chung tốc độ thấp số thấp, tốc độ lên cao sắp số cao, cứ thế mà làm chủ tốc độ và số. Cảm giác chạy chậm xe muốn tắt máy thì bóp amada về số thấp liền và tiếp tục nhồi nhã chạy lên lại.
Playlist:
Facebook:

Nguồn:https://baophunutoday.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://baophunutoday.com/meo-vat

27 COMMENTS

  1. Video rất hữu ích dành cho những ai chưa biết chạy xe côn tay số gãy 👍👏 Mấy con 2 thì nài giữ ga cắt côn đá số nghe tiếng pô mới đã 😁😁

  2. Anh cho em hỏi xe em đá số 2 qua 3 hạ ga bóp côn đá số lên ga hay bị kẹt rồi nó hú lên còn các số khác qua rất nhẹ và bt nguyên nhân là do đâu ạ mong anh giúp

  3. Xe mình để mấy ngày chỉ đạp 1 phát là nổ. Nhưng khi đang đi. Dừng xe, tắt khoá, mở lên lại liền thì phải đạp vài lần mới nổ. Bệnh như vậy là sao vậy ae? Cảm ơn ae!

  4. Bóp côn mới đạp được số đúng không ạ? Ko bóp côn có đạp được số không ạ? Mong mn thông não hộ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here