Bán hàng online "ngon lành" ngay cả khi không biết gì về internet | Phạm Thành Long

15
59Trong vài năm trở lại đây, kinh doanh online đã trở thành một đề tài hot và được nhiều người đề cập đến hơn bao giờ hết. Nhiều người lầm tưởng kinh doanh online là điều gì đó xa xôi nhưng thật ra nó là thứ bạn đang sử dụng hàng ngày (Facebook, Youtube, Instagram,…)
Vậy tại sao phải kinh doanh online?
Kiếm tiền từ kinh doanh online như thế nào và kinh doanh online có khó không?
Xin thưa, nó khó đối với những người không làm và nó dễ dàng với những người làm nó hàng ngày.
Cũng giống như kinh doanh truyền thống, để bắt đầu kinh doanh online, bạn cần phải lên kế hoạch cực kỳ chi tiết, rõ ràng và cần có đủ các nguồn lực để thực hiện nó. Nhưng kinh doanh online lại mang đến cho bạn một lợi thế hơn hẳn so với kinh doanh truyền thống. Đó là khả năng tiếp cận khách hàng cao hơn, dễ dàng hơn, có thể thử nghiệm nhiều lần, tiết kiệm chi phí đầu tư mặt bằng nhân công và thời gian thi công. Bạn có thể kinh doanh và buôn bán nhiều lĩnh vực cùng một lúc, có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.

Vậy liệu bạn có thể kiếm tiền từ kinh doanh online ngay cả khi không biết gì về internet?
Câu trả lời là có, như đã nói ngay từ đầu, kinh doanh online không phải là điều gì đó xa vời, bạn có thể bắt đầu với một chiếc điện thoại smartphone giá rẻ.
Bạn có thể quay các đoạn video clip và đăng tải chúng lên các kênh mạnh xã hội như Facebook, Youtube, Instagram,…
Điều quan trọng nhất là bạn phải tạo được một cộng đồng, giao tiếp với họ và giúp cho họ – những khách hàng tiền năng của bạn nhận ra được rằng bạn là người đáng để họ chú ý và quan tâm đến. Điều này có nghĩa là những nội dung của bạn phải mang lại được giá trị nào đó cho khách hàng, giúp họ biết thêm được những thông tin hữu ích hay những mẹo vặt, kinh nghiệm thực tế,… Lúc đấy họ sẽ ở lại và mua hàng từ bạn.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#kinhdoanhonline #baihockinhdoanh #phamthanhlong

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/kinh-doanh

15 COMMENTS

  1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

  2. Khi ma những nghề làm đẹp muốn quảng cáo hay làm gì thì làm , chất lượng sản phẩm ra phải tuyệt vời , nếu mình ko tuyệt vời họ đến rồi cũng sẽ đi ,muốn làm gì thành công cũng phải am hiểu về no,1 vị tướng quân cũng phải được dao tạo từ 1 người lính được trải nghiệm thực tế trên chiến trường , những nghề về làm đẹp ma sản phẩm thực tế ra ko ra gì ,thì minh thay lương tâm ray rứt khi cầm tiền của khách hàng ,mình phải biết đặt địa điểm ,và tham khảo khu vực đó người dân nhi cầu họ thế nào

  3. Tai sao họ lại chay sang spa đơn giản vì làm tóc và thổi hồn vào tóc khó lắm , học sinh học rất dễ lản ,con spa làm đơn giản hơn nhiều ,bao giờ chị có các thợ tay nghề giỏi dạy ra các học trò giỏi thì người ta mới muốn đến minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here