BCA Việt Nam – Người mở đường trong công cuộc phát triển thương mại điện tử

0
153
bca-viet-nam-1

BCA Việt Nam mang đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho người dùng trong việc tối giản các hoạt động thương mại, hướng đến mô hình kinh doanh đơn giản nhưng vẫn đem lại nguồn thu nhập ổn định.

Với BCA Solutions Việt Nam, người dùng có thể  bỏ qua các khâu trung gian mà vẫn kết nối nguồn cung và nhu cầu hiệu quả trong kinh doanh trực tuyến. So với các hình thức thương mại điện tử trước đây, BCA Solutions Việt Nam được đánh giá cao với 4 ưu điểm vượt trội: không cần tự tìm kiếm khách hàng,  không lo tồn kho, không mất nhiều chi phí cho nguồn vốn và không giao hàng.

bca-viet-nam

Việc áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ và công nghệ 4.0 của BCA Solutions Việt Nam  cho phép cung cấp đến các nhà kinh doanh hệ thống dữ liệu khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và chất lượng nhất với khoản chi phí bỏ ra. Chỉ cần một chạm là có thể theo dõi tình trạng sản phẩm, tình trạng đơn hàng. Ngoài ra,  bạn cũng dễ dàng kết nối với khách hàng của mình và chia sẻ thông tin để khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp.

bca-viet-nam-1

Theo Giám đốc Công ty Cổ phần BCA Solutions – Ths. Nguyễn Tiến Dũng: với cách tối giản giải đoạn của công nghệ BCA Solutions, người tiêu dùng có thể được tiếp cận sản phẩm chất lượng và được đáp ứng nhu cầu một cách nhanh nhất. “Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm cao cấp mà còn bán dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm” – Ông Dũng nhấn mạnh.

bca-viet-nam-2

CEO Nguyễn Tiến Dũng cũng chia sẻ thêm: “ BCA Solutions giúp cho đội ngũ đại lý, cộng tác viên không cần tìm kiếm khách hàng mà chỉ cần chú trọng vào khâu tư vấn sản phẩm để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhà cung cấp sản phẩm được sử dụng hệ thống công nghệ quản lý hiện đại của BCA Solutions bằng Công nghệ tự động Automation, Ai, và Blockchain giúp cho việc quản lý doanh nghiệp và chăm sóc khách hàng trở nên đơn giản”.

BCA Solutions hoạt động dựa trên nền tảng kinh doanh trực tuyến với sự tích hợp thêm Affiliate marketing và Dropshipping. Hiện tại, BCA vn đánh mạnh vào phân khúc sản phẩm cao cấp như thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, bất động sản, các gói điều trị thẩm mỹ, bảo hiểm… và các sản phẩm công nghệ mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here