Bệnh suy thận chữa bằng cây cỏ mực vị thuốc quý | Health Tips Tran Le US

7
61Cây CỎ MỰC (NHỌ NỒI)thật sự rất dễ trồng,nhưng tùy vùng ,chỉ cần để ý một chút là trồng được dễ lắm. Cách giâm cành dễ lên ,mau bắt rễ ,chỉ cần giữ ẩm cây là được . Ai muốn trồng thì thử nha

Video này là chia sẽ bài thuốc trị bệnh suy thận mãn kinh nghiệm của mình đã và đang điều trị với Cây Cỏ Mực ,cách ăn uống dinh dưỡng cho bệnh nhân bị bệnh thận – suy thận ,cách chế biến thức ăn và chế biến cây cỏ mực để chữa bệnh . Điều trị bệnh trong giai đoạn ăn cỏ mực .

LƯU Ý : Vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ hay tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thêm nó vào chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn có một bà mẹ đang mang thai / đang cho con bú hoặc dùng bất kỳ loại thuốc nào. Chúng tôi từ chối bất cứ trách nhiệm cho sự thiếu chính xác hoặc sai sót trên kênh Tran Le US.
Chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm về sự không chính xác trên kênh Tran Le US. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trước pháp luật về bất kỳ bệnh tật, thuốc men hoặc bất cứ điều gì liên quan đến bạn hoặc gia đình, bạn bè của bạn.
Bạn phải tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình trước pháp luật.
———————
——————–
👉Subscribe Đăng ký kênh để nhận video mới mỗi 3 ngày trong tuần :

STAY CONNECTED
👉Facebook Page :
👉Twitter :
👉Instagram :
👉Blog share :
©Copy Right by Tran Le US – Do not Reup

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

7 COMMENTS

  1. nhánh mình giâm cành ….đâm chòi khoảng 4 lóng tay…là héo….nguyên nhân tại sao vậy bạn hiền

  2. đất bạn tốt giâm cành có 2 ngày ….mà lên còi và tươi như vậy…bạn tưới 1 ngày mấy lần và tưới buổi nào…mình trồng hữu cơ…giâm cành tới 5 ngày mới lên còi

  3. Cây thuốc quý, chồng cây nhân dống rất hay, nhưng chưa thấy nói cách sử dụng thế nào , Cám ơn bạn đã chia sẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here