Bệnh suy thận có nguy hiểm không? TS. Nguyễn Thị Vân Anh giải đáp

0
34Bạn đang băn khoăn suy thận có nguy hiểm không? Theo các chuyên gia, suy thận là một bệnh nguy hiểm, đặc biệt suy thận là biến chứng của bệnh tăng huyết áp thì càng nguy hiểm hơn.
Hiện nay với những người bị tăng huyết áp thì có nguy cơ gặp các bệnh về tim mạch là rất cao. Bên cạnh đó, bệnh cao huyết áp không được điều trị kịp thời, lâu dần sẽ khiến suy thận và khi suy thận đã ở vào giai đoạn cuối thì giải pháp là lọc máu, chạy thận nhân tạo, ghép thận gây tốn kém mà cũng không thể chữa khỏi bệnh một cách hoàn toàn.
Như vậy là bạn đã trả lời được câu hỏi suy thận có nguy hiểm không, tuy nhiên để hiểu rõ hơn về mức độ nguy hiểm này thì hãy theo dõi video để được TS. Nguyễn Thị Vân Ạnh giải đáp chi tiết hơn.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, suy thận, có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
Website:
Facebook:
#suythanconguyhiemkhong, #suygiamchucnangthan, #suythanlagi, #benhsuythan, #benhthan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythanmantinh, #ichthanvuong

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here