Bệnh tai biến mạch máu não có chữa được không? PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn

0
43Bệnh tai biến mạch máu não có chữa được không là băn khoăn của khá nhiều người hiện nay. Khi mà căn bệnh này được biết đến là có nguy cơ tử vong đừng hàng thứ ba thế giới (sau ung thư và tim mạch). Cũng lo lắng về vấn đề này, một vị khán giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi là nam năm nay 55 tuổi, tôi bị bệnh cao huyết áp 3 năm nay và có tiền sử mỡ máu cao. Tôi cũng tìm hiểu thì thấy tôi là đối tượng dễ mắc tai biến mạch máu nào. Chuyên gia cho tôi hỏi bệnh tai biến mạch máu não có chữa được không nếu được phát hiện sớm? Tôi nên nhận biết các dấu hiệu bệnh tai biến như thế nào? Cảm ơn chuyên gia!
Thắc mắc này sẽ được PGS.TS Nguyễn Minh Hiện giải đáp trong nội dung video trên. Cùng theo dõi bạn nhé!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtaibienmachmaunaocochuaduockhong, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn:https://baophunutoday.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here