Bệnh teo thận có nguy hiểm không? PGS. TS. Trần Đình Ngạn giải đáp

1
39Thận được gọi là nhà máy lọc tự nhiên, có chức năng lọc máu, điều chỉnh và cân bằng lượng chất lỏng trong cơ thể, điều hòa huyết áp,..ngoài ra còn lọc các chất độc, chất dư thừa trong cơ thể chúng ta. Nếu thận bị teo nhỏ sẽ gây ảnh hường trực tiếp đến các chức năng của thận, vô cùng nguy hiểm. Bạn Mộc có câu hỏi: “Dạ thưa bác sĩ, đối với người bị teo hai thận thì có cách chữa trị nào để thận trở lại bình thường được không ạ? Và bệnh teo thận thì có nguy hiểm ở mức độ nào? cám ơn bác sĩ ạ”, câu trả lời dành cho bạn Mộc sẽ được PGS. TS. Trần Đình Ngạn giải đáp trong video dưới đây, chúng ta cùng theo dõi chuyên gia phân tích về trường hợp thận bị teo nhỏ nhé.
—————
Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh về thận.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh thận và các bệnh có nguy cơ như: đái tháo đường, cao huyết áp, sỏi thận, viêm cầu thận, lupus… hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC)/ 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER)
Website:
Facebook:
#benhthan, #ichthanvuong, #sanphamchobenhnhansuythan, #suythanman, #suythanmanvacachdieutri, #soithan, #soithanvacachdieutri, #viemcauthan, #viemcauthanvacachdieutri, #daithaoduong, #nangthan, #nangthanconguyhiemkhong, #viemcauthancap, #dieutriviemcauthancap

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here