Bệnh tuyến giáp kiêng ăn gì ?

5
80Khi bị các bệnh lý tuyến giáp, người bệnh cần chú ý đến chế độ ăn uống vì bệnh có thể trở nên trầm trọng nếu chúng ta ăn những thực phẩm không phù hợp. Vậy bệnh tuyến giáp kiêng ăn gì? Mời các bạn cùng nghe TTƯT, Nguyễn Hồng Hải phân tích trong video này nhé!
Câu hỏi của MC: Rất nhiều bệnh nhân khi bị bệnh lý tuyến giáp thì có những băn khoăn liệu phải kiêng gì ăn gì để bệnh thuyên giảm ạ?
Chuyên gia trả lời: Đối với bệnh lý tuyến giáp thì chế độ ăn uống thuốc phải tùy thuộc vào tình trạng của mỗi một người như bệnh tuyến giáp có kèm theo sự thay đổi của chức năng tuyến giáp (cường giáp hay nhược giáp) hay không. Giáp đối cường giáp thì chúng ta phải giảm bớt lượng thức ăn từ hải sản, giảm lượng iốt đưa vào trong. Trường hợp nhược giáp thì chúng ta tăng cường nếu bệnh tuyến giáp không liên quan tới chức năng tuyến giáp thì chúng ta sẽ có chế độ ăn cân đối ăn đủ các nhóm dinh dưỡng.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #Bệnh bướu cổ và cách điều trị, để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u tuyến giáp ác tính, ung thư tuyến giáp hay bất kỳ các bệnh tuyến giáp khác.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh tuyến giáp, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#ichgiapvuong
#benhtuyengiapkiengangi
#buouco
#buounhantuyengiap

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

5 COMMENTS

  1. Tôi bị bệnh tuyến giáp có được ăn những loại trái cây có mủ trắng như mít, đu đủ …. không ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here