Bị bệnh tai biến mạch máu não kiêng ăn gì? PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn

0
65Bên cạnh việc điều trị thì người bị bệnh tai biến mạch máu não kiêng ăn gì cũng có vai trò quan trọng giúp họ nhanh phục hồi và góp phần hạn chế bệnh tái phát.
Chúng ta vẫn biết chế độ ăn uống không lành mạnh cũng là một nguyên nhân dẫn đến đột quỵ não, đặc biệt là chế độ ăn quá nhiều thực phẩm chứa nhiều đường, nhiều protein, nhiều mỡ, hoặc nhiều muối. Tuy nhiên bên cạnh đó, người bị tai biến mạch máu não cũng cần phải được cung câp đầy đủ chất dinh dưỡng, nên ăn quá ít thức ăn làm lượng mỡ, đạm, vitamin và khoáng chất trong cơ thể bị thiếu hụt và dễ dẫn đến tai biến.
Vậy bị bệnh tai biến mạch máu não kiêng ăn gì và chế độ dinh dưỡng như thế nào mới là tốt? Hãy theo dõi video để được PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn bạn nhé!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtaibienmachmaunaokiengangi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn:https://baophunutoday.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here