Bị cao huyết áp và phình động mạch chủ sinh hoạt tình dục có gây ảnh hưởng gì không?

1
79Người bị cao huyết áp có phải kiêng quan hệ tình dục hay không? Đó là vấn đề mà không ít người quan tâm hiện nay. Bởi thực tế bệnh tăng huyết áp ngày càng phổ biến, có thể gặp ở mọi lứa tuổi, đồng thời nhiều thông tin cho rằng cao huyết áp và bệnh tim mạch nếu điều trị không ổn định, có thể xấu hơn khi giao hợp. Huyết áp tăng cao lúc giao hợp có thể gây xuất huyết não, thậm chí có thể dẫn đến tử vong đột ngột.
Cũng lo lắng về vấn đề này, một vị khán giả 65 tuổi có thắc mắc như sau:
– Tôi 65 tuổi, bị cao huyết áp và hơi phình động mạch chủ. Vậy tôi sinh hoạt tình dục 3 lần/1 tuần được không, có gây ảnh hưởng gì không?
Với câu hỏi này, chuyên gia Nguyễn Đình Bách sẽ có những tư vấn vô cùng chi tiết trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#caohuyetap, #bidotquy, #benhdotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. Mẹ tôi bị bệnh tăng huyết áp đã lâu, vừa rồi cách đây gần 3 tháng mẹ tôi bị tai biến. Hiện tại mẹ vẫn bị nói ngọng, nói không rõ và chân tay tuy cử động được nhưng còn rất yếu. Tôi muốn hỏi bác sĩ tôi cần làm gì để giúp mẹ tôi hồi phục nhanh hơn?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here