Bị cường giáp chuyển sang suy giáp, chị Trang (TP.HCM) đã khắc phục nhờ dùng Ích Giáp VươngCường giáp chuyển sang suy giáp là một trình trạng rất thường xảy ra. Nguyên nhân là do việc dùng thuốc kháng giáp với liều cao và kéo dài, vượt mức cần thiết, sẽ dẫn đến suy giáp. Như trường hợp của chị Nguyễn Thị Mai Trang (sinh năm 1974, ở số 5 đường 4, khu phố 4, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) bị guy giáp sau một thời gian phẫu thuật bệnh cường giáp basedow. Tình trạng bệnh khiến chị mệt mỏi, đờ đẫn, run tay, không làm được việc gì.
Thế nhưng tất cả đã cải thiện chỉ sau 2 tháng chị dùng sản phẩm Ích Giáp Vương có thành phần chính từ hải tảo có chứa nhiều iod giúp điều hòa hormone tuyến giáp, tăng cường sức khỏe tuyến giáp. Sản phẩm còn có nhiều thành phần khác như cao khổ sâm, cao bán biên liên, ba chạc,… giúp tiêu độc, giảm độc tính của các chất gây ra tình trạng nhiễm độc giáp, bướu cổ.
Vì vậy nếu bạn cũng đang gặp tình trạng cường giáp chuyển sang suy giáp, hoặc bất kỳ bệnh lý nào về tuyến giáp thì hãy theo dõi video và tham khảo kinh nghiệm từ chị Trang nhé!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#cuonggiapchuyensangsuygiap, #benhbuouco, #benhbuoucovacachdieutri, #benhtuyengiap, #benhtuyengiaplagi, #buouco, #ichgiapvuong

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

YOU MIGHT ALSO LIKE

3 Comments

 • Sau Phan

  ích giáp vương mỗi hộp bao nhiêu ạ

  April 17, 2020 - 8:34 am Reply
 • Khuong Chi

  E bi cường giáp nhưng mổ đã được 3 năm và giờ đang mang thai có ảnh hưởng gì hok ạ

  April 17, 2020 - 8:34 am Reply
 • cuộc sống miền núi

  Tv ạ

  April 17, 2020 - 8:34 am Reply

Leave A Comment

Your email address will not be published.