Bị di chứng tai biến mạch máu não có thể phục hồi hoàn toàn không? PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn

0
53Di chứng tai biến mạch máu não là một tình trạng rất nhiều người gặp phải, trong đó những di chứng phổ biến nhất phải kể đến như: liệt vận động, thất ngôn, đại tiểu tiện không tự chủ,… Trong thời gian này, việc điều trị nhằm phục hồi các di chứng là rất cần thiết, đòi hỏi người bị dột quỵ và người chăm sóc cần thực hiện đều đặn, kiên trì.
Tuy nhiên, không ít người băn khoăn liệu có thể phục hồi hoàn toàn được các di chứng tai biến mạch máu não hay không. Để có câu trả lời chính xác mời bạn theo dõi video và lắng nghe những giải đáp của PGS.TS. Nguyễn Minh Hiện.
————–
Đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tai biến mạch máu não và cách điều trị, phục hồi như thế nào…
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, viêm tắc động mạch hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 hoặc hotline 0917185170 – 0917230950 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dichungtaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #cachchuadotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #phongnguadotquy, #nguyennhangaydotquy, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nattospes

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here