Bị đột quỵ não nhẹ nên dùng thuốc điều trị đột quỵ não như thế nào? PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn

0
37– Thưa PGS. Tôi bị đột quỵ nhưng may mắn là bệnh nhẹ, hiện chỉ dùng một số thuốc điều trị đột quỵ não tây y. Tôi được người nhà khuyên uống thêm Nattospes. Vậy trường hợp đột quỵ nhẹ như tôi thì có cần dùng Nattospes không? Cảm ơn PGS!
Cảm ơn vị khán giả đã có câu hỏi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Hiện nay để điều trị tốt nhất thì bên cạnh thuốc điều trị đột quỵ não, các chuyên gia thường khuyên dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ để tăng cường hiệu quả, đồng thời hạn chế nguy cơ tai biến tái phát. Đặc biệt đối với những người đã bị đột quỵ nhẹ thì việc phòng tránh càng quan trọng hơn.
Vậy trường hợp đột quỵ nhẹ thì có cần dùng Nattospes không? Câu trả lời sẽ được PGS.TS Nguyễn Minh Hiện giải đáp trong video trên.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#thuocdieutridotquy, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here