Bị suy giáp nhẹ có gây nguy hiểm gì không? Làm thế nào để cải thiện tình trạng bệnh?

1
65Đối với người bị suy giáp nhẹ (hay còn gọi suy giáp tiềm ẩn) các triệu chứng trên lâm sàng chưa có những biểu hiện rõ ràng, bệnh thường được phát hiện khi đi khám sức khỏe và kiểm tra chức năng tuyến giáp. Tuy nhiên, khi phát hiện bệnh, bạn đừng nên chủ quan mà hãy tuân thủ đúng sự hướng dẫn điều trị của các chuyên gia để có thể cải thiện được tình trạng bệnh và ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra.
Câu hỏi của chị Ngọc (32 tuổi, Hà Nội): “Thưa chuyên gia, hôm trước cháu có đi khám sức khỏe thì được chẩn đoán là bị suy giáp ạ. Tình trạng của cháu cũng nhẹ thôi nhưng cháu vẫn rất lo lắng. Cháu xin hỏi là tình trạng này có nguy hiểm không? Cháu nên lưu ý gì trong chế độ ăn uống ạ? Cháu có tìm hiểu thì thấy Ích Giáp Vương có nhiều người sử dụng có hiệu quả tốt, liệu cháu có dùng được không ạ?” Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn hãy cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây
—————–
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh bướu cổ.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh bướu cổ và các bệnh tuyến giáp khác, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006103 hoặc hotline (zalo/viber): 0902207582 để được tư vấn +Website: +Facebook:
#dieutrisuygiap, #suygiap, #nguyennhansuygiap, #benhsuygiap, #benhtuyengiap, #ichgiapvuong,

Nguồn:https://baophunutoday.com/

1 COMMENT

  1. bị suy giáp 2 năm nay rồi đang dùng thuốc tây thì có sử dụng thêm được ích vươn không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here