Bị tai biến liệt nửa người bên phải có điều trị phục hồi được không? PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấn

0
48– Chào PGS, mẹ cháu năm nay 69 tuổi, bà bị tai biến mạch máu não liệt nửa người bên phải, không nói được. Mẹ cháu đã nằm viện 10 ngày nhưng tình trạng không tiến triển nhiều. Vậy bệnh mẹ cháu có thể phục hồi không thưa PGS? (Thu Thủy, Đà Nẵng).
Cảm ơn bạn Thu Thủy đã có câu hỏi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Liệt nửa người là một trong những di chứng thường gặp nhất của bệnh đột quỵ não (tai biến mạch máu não). Đối với liệt một nửa người bên phải, đó là khi não trái bị tổn thương và ngược lại. Khu vực bị liệt thường là cánh tay, bàn tay, chân và các cơ mặt.
Để hiểu rõ hơn về tình trạng tai biến mạch máu nãoliệt nửa người cũng như giải đáp thắc mắc trên thì mời bạn theo dõi video và lắng nghe PGS.TS Nguyễn Minh Hiện giải đáp.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#taibienmachmaunaolietnuanguoi, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here