Bị tai biến mạch máu não có sử dụng Nattospes được không? Chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh tư vấn

1
34Hiện nay tai biến mạch máu não là nỗi lo sợ của rất nhiều người, đặc biệt là những người cao tuổi, người có yếu tố nguy cơ như bị tăng huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu,… Bởi căn bệnh này có nguy cơ gây tử vong cao và khả năng dẫn đến tàn phế thì đứng hàng đầu trong tất cả các loại bệnh. Dưới đây là câu hỏi khán giả Đặng Huy Dương đến từ Phú Thọ:
– Chào chuyên gia. Em tôi bi tai biến mạch máu não ảnh hưởng tới tay phải và chân phải. Hiện tại chạy chữa châm cứu thì cũng đỡ, tay phải đã cầm bát được, chân thì cũng đạp xe từ từ được. Vậy tôi có thể cho em tôi dùng Nattospes có được không ạ? Có giúp em tôi mau hồi phục hơn không? Cảm ơn chuyên gia!
Tuy nhiên để có câu trả lời chính xác thì mời khán giả cùng theo dõi video và lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#taibienmachmaunaolagi, #taibienmachmaunaoconguyhiemkhong, #dotquynao, #nguyennhangaytaibien, #nguyennhandotquy, #nattospes, #dieutritaibienmachmaunao

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

1 COMMENT

  1. TPCN nattospes có thay thế được thuốc clopidgrel 75mg không ạ . Nếu không thay thế được thì dùng chung có tăng nguy cơ chảy máu không ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here