Bị tai biến mạch máu não nhẹ có cải thiện hoàn toàn được không? Chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh giải đáp

0
37Nhiều người nghĩ rằng tai biến mạch máu não nhẹ thường lành tính, không ảnh hưởng nhiều sức khỏe hiện tại và tương lai sau này. Chính vì vậy mà còn tỏ ra chủ quan với tình trạng này. Tuy nhiên điều đó là hoàn toàn sai lầm, bởi nếu không được theo dõi, điều trị kịp thời đúng hướng dẫn sẽ làm gia tăng nguy cơ xảy ra đột quỵ thiếu máu não thực sự.
Dưới đây là câu hỏi của vị khán giả Hoàng Thị Tâm đến từ Hải Phòng:
– Thưa chuyên gia. Tôi bị tai biến mạch máu não nhẹ 1 năm trước nhưng đến nay giọng nói của tôi vẫn chưa rõ. Liệu có cách nào có thể cải thiện được tình trạng này không ạ?
Thắc mắc này sẽ được chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh giải đáp chi tiết trong nội dung video trên. Mời khán giả cùng theo dõi!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#taibienmachmaunaonhe, #taibienmachmaunaolagi, #taibienmachmaunaoconguyhiemkhong, #dotquynao, #nguyennhangaytaibien, #nguyennhandotquy, #nattospes, #dieutritaibienmachmaunao

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here