Bị tai biến mạch máu não nhẹ nên ăn uống như thế nào để tránh bệnh tái phát?

0
42– Chào PGS. Người nhà tôi bị tai biến mạch máu não nhẹ, đã được xuất viện về nhà, tôi nên khuyên người nhà ăn uống như thế nào để tránh tai biến tái phát ạ?
Cảm ơn bạn khán giả đã có câu hỏi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Tai biến mạch máu não nhẹ còn được gọi là cơn thiếu máu não thoáng qua hay cơn tai biến mạch máu não hồi phục nhanh. Tuy nhiên cho dù là ảnh hưởng nhẹ chúng ta cũng không nên chủ quan. Bởi tình trạng này nếu không được theo dõi và điều trị kịp thời đúng hướng sẽ làm gia tăng nguy cơ xảy ra đột quỵ thiếu máu não thực sự.
Vậy người bị tai biến mạch máu não nhẹ nên ăn uống như thế nào để tránh bệnh tái phát? Câu trả lời sẽ được PGS.TS Nguyễn Minh Hiện giải đáp trong video trên. Cùng theo dõi bạn nhé!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#taibienmachmaunaonhe, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn:https://baophunutoday.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here