Biến chứng của tai biến mạch máu não có phải chỉ là ác mộng đối với người cao tuổi?

0
41



Biến chứng của tai biến mạch máu não là mối lo ngại của rất nhiều người, bởi đây không chỉ là bệnh của một người mà nó còn là gánh nặng khi trong gia đình có người bị tai biến. Tai biến mạch máu não (hay còn gọi đột quỵ não) là căn bệnh cấp tính, xảy ra đột ngột, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời rất có thể dẫn đến tử vong. Người bị đột quỵ thường gặp phải những biến chứng nặng nề như tê liệt nửa người, rối loạn vận động, rối loạn ngôn ngữ, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiểu tiện,….
Có một quan niệm cho rằng: “”biến chứng của tai biến mạch máu não là cơn ác mộng của những người cao tuổi””, liệu đây có phải là đánh giá đầy đủ hay chưa? Để có câu trả lời chính xác nhất sẽ được TS Vũ Thị Khánh Vân phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website: nattospes.vn, dotquynao.com, benhtanghuyetap.vn
+ Facebook:
#bienchungcuartaibienmachmaunao, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquy, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here