Các bước đăng ký học trên Tuyensinh247.com – Học online trực tuyến

29
70Làm thế nào để đăng ký học trên Tuyensinh247.com là câu hỏi phổ biến của mỗi học sinh khi có nhu cầu học trực tuyến online chất lượng cao. Sau đây là 03 bước đơn giản để có thể tham gia học trên trang.

Bước 1: Truy cập vào Tuyensinh247.com bấm “Đăng ký” để tạo tài khoản

Bước 2: Học thử miễn phí và lựa chọn khóa học: Truy cập Tuyensinh247.com, bấm “Chọn khóa học” sau đó chọn lớp và môn mà các em quan tâm

Bước 3: Nạp tiền tài tài khoản: Trên Tuyensinh247.com, các em bấm “ Nạp tiền” sẽ có 2 hình thức các em có thể lựa chọn là chuyển khoản ngân hàng hoặc thu tiền tại nhà.

—————————————————————————————————–
Sau đây là hướng dẫn chi tiết cho từng bước.

Bước 1: Tạo tài khoản
Để tạo tài khoản học sinh click chọn “ Đăng ký” góc trên bên phải màn hình nếu các em vào từ máy tính như hình bên cạnh

Trong trường hợp vào từ điện thoại di động các em bấm “Đăng ký” ngay giữa màn hình.

Khi Tuyensinh247.com mở ra giao diện đăng ký thì sẽ có 2 cách cho các em đăng ký tài khoản:

Cách 1: Đăng ký nhanh bằng tài khoản Facebook bằng cách bấm vào Dùng tài khoản Facebook. Đây là cách đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Cách 2: Tạo tài khoản riêng trên Tuyensinh247.com bằng cách nhập đầy đủ: Họa và tên, tên đăng nhập, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu, nhập Email và mã xác nhận. Sau đó các em tích vào ô
“Tôi đồng ý các quy định của tuyensinh247.com” và nhấn vào ô “Đăng ký tài khoản”. Vậy là các em đã hoàn thành việc đăng kí tài khoản rồi, thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào các em.

Bước 2: Học thử miễn phí và tìm hiểu khóa học
Để tìm hiểu khóa học và bài giảng miễn phí của bất kì lớp và môn nào các em click vào mục “ Chọn khóa học” – Chọn lớp và môn mà mình quan tâm.

Dưới mỗi khóa học luôn có “Học thử miễn phí” các em click vào đây để xem thử các bài giảng của Thầy cô hoàn toàn miễn phí. Đồng thời dưới mỗi khóa học các em có thể xem luôn học phí, đây là học phí cho suốt 1 năm học.

Để tìm hiểu kỹ hơn khóa học gồm chuyên đề gì, bài giảng nào thì các em click tiếp vào tên của khóa học để chi tiết nội dung bên trong.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản
Dẫn vào luôn: Các em có 2 cách để thanh toán hoặc nạp tiền vào tài khoản là Chuyển khoản ngân hàng hoặc thu tiền tại nhà.

– Cách thứ nhất: Chuyển tiền qua ngân hàng thông qua một trong các phương thức như: qua cây ATM, tại quầy ngân hàng hoặc dịch vụ internet banking. Với tất cả hình thức nạp tiền ngân hàng học sinh được tặng thêm 10% giá trị tiền nạp. Để lấy số tài khoản các em truy cập Tuyensinh247.com – Chọn “Nạp tiền” hoặc gọi

– Cách thứ hai: Sử dụng dịch vụ thu tiền tại nhà: Với hình thức thanh toán này khi các em đăng ký khóa học trên trang thì sẽ được gửi “Mã kích hoạt” tới địa chỉ nhà em qua đường chuyển phát nhanh, thu tiền trực tiếp với nhân viên giao mã. Đối với hình thức này các em vui lòng đợt từ 3 đến 5 ngày nhân viên bưu điện sẽ chuyển mã kích hoạt tới tận nhà cho các em.

Một lời khuyên dành cho các em nên sử dụng việc chuyển tiền qua ngân hàng để nhận mua được khóa học với giá rẻ hơn khi được tặng thêm ưu đãi 10% số tiền nạp và có thể học được luôn mà không phải chờ đợi.
—————————————–
Mọi thắc mắc các em có thể liên hệ đến tổng đài miễn phí 18006947 phục vụ tất cả các ngày trong tuần hoặc máy bàn 024.7300.7989 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Học trực tuyến tại:
Fanpage:

Nguồn:https://baophunutoday.com/

29 COMMENTS

  1. Cho e hỏi .e k có thời gian .nếu đăng ký khóa học.e có thể xem video khi có time được k ạ

  2. Sao em thanh toan bằng chuyển tiền tại nhà em nhập mã ko đc z

  3. cần phải nạp tiền nữa à tôi tưởng được học miễn phí và các bài kiểm tra miễn phí nên mới đăng kí

  4. Dạ cho mình hỏi, vì sao có các bài giảng trên youtube rồi mà cần phải mua thêm khóa học ạ. Liệu mua khóa học mới đầy đủ học hay sao ạ. Mong có ai trả lời ạ

  5. Mình vẫn chưa hiểu lắm về việc học online
    Sau khi đăng kí xong là học trực tuyến hay thầy cô thu video lại rồi gửi cho mình xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here