CÁCH CHĂM SÓC HOÀNG THẢO KÈN || PHONG LAN RỪNG

42
68Hoàng Thảo Kèn là một trong những loại lan tuyệt đẹp và quý hiếm. Ngoài tự nhiên bây giờ rất khó còn tìm thấy do bị săn lùng quá nhiều vì vẻ đẹp của chúng. Ở một số nơi trên thế giới nó còn được đưa vào diện được bảo vệ nghiêm ngặt. Nước ta may mắn là một trong những vùng đất được tạo hóa ban cho loài Hoàng Thảo Kèn, nếu không có biện pháp bảo vệ kịp thời có thể lâm vào nguy cơ tuyệt chủng ngoài tự nhiên.
#LIENHE_0945369299_HOANGVANOANH#
Thân cây dài 50-80 cm mềm mại rủ xuống, hình trụ, căng tròn, nhẵn bóng, thon nhọn dần về phía đầu ngọn, đôi khi đốt thân thắt hình thoi rất nhẹ. Lá hẹp, thuôn dài, dẻo dai rụng vào mùa thu. Hoa mang sắc tím quyến rũ biến thiên từ nhạt đến sậm, môi loa hình chiếc kèn, vành môi trắng.
PHONG LAN RỪNG xin trân trọng giới thiệu đến anh chị yêu lan một những kinh nghiệm chăm sóc hoàng thảo kèn và cách phân biệt hoàng thảo kèn với những loại lan khác. Vườn lan Thiên Phú với kinh nghiệm dày dặn và uy tín về Kèn Lai Châu sẽ kinh nghiệm và giống kèn chuẩn vùng đất Lai Châu. Số điện thoại nhà vườn 0945369299 hoặc số chủ kênh 0974315735. Trân trọng cảm ơn các bác đã xem video. Xin mời các bác ĐĂNG KÍ kênh để đón xem những video mới nhất. Trân trọng!!!

Nguồn:https://baophunutoday.com/

42 COMMENTS

 1. Chào a, a ơi em trồng ky cắt trên thân đã ra dễ như cách a trồng vào chậu có ổn k a?

 2. Anh ơi cho em hỏi cây kèn hay bị thối lá nõn khi trời nắng mưa thất thường em cũng đã phun phòng thối nhũn 1 tháng 3 lần nhưng vẫn bị Anh mách em cách khắc phục với cảm ơn anh!..

 3. bao nhiêu tiền 1 dỏ bằng chậu lung vậy a. loại ghép gỗ tròn có lỗ dành cho người hay đi công tác .e thích kèn lai châu e mua nhiều shop toàn gửi hàng ko phải kèn lai châu

 4. Mình cũng thích Kèn lắm .. mới tháng 11-2018 mua 1kg Kèn Lào về chơi ..
  Đã chấp nhận chơi Kèn Lào rồi mà vẫn bị lừa … Nay nở hoa ra là Ý Thảo 3 màu các bác ạ ..
  Buồn thối ruột ..

 5. Rất cam ơn chủ nhân làm video chúc anh thành công và có nhiều video có ích cho mọi người.

 6. Lai châu với sơn là giáp ranh với trung quốc ,mà các bác lại cứ chê kèn trung quốc mới vl

 7. Em rất muốn tìm hiểu Kèn của a và cách nhân giống Kèn của a như nào 😀 !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here