Cách chăm sóc tóc gãy rụng

40
54Bạn cần chăm sóc tóc hàng ngày, nuôi dưỡng, duy trì vẻ đẹp mái tóc, ngăn ngừa và điều trị từ những dấu hiệu rụng tóc đầu tiên. Đó là điều mà các chuyên gia da liễu luôn khuyến cáo. Nếu chậm trễ, bỏ qua cơ hội sẽ khiến bạn hối tiếc vì một mái tóc yếu thưa mỏng, còn vài cọng lơ thơ hay một cái đầu hói có thể đến nhanh hơn bạn tưởng.
Thế nhưng nuôi dưỡng mái tóc bên trong như thế nào mới là hiệu quả? Đó lại là một bí quyết mà ai muốn có mái tóc khỏe cần phải biết.
Một trong những nguyên nhân gây thưa, mỏng và rụng tóc là do cơ thể chúng ta thiếu những dưỡng chất quan trọng, trong đó có Biotin. Vậy Biotin là gì?
Biotin hay còn được gọi là vitamin H, hoặc vitamin B7 là một trong những vitamin B phức tạp, có thể tan trong nước. Chúng có nhiều tên gọi khác nhau và có vai trò trong việc cấu thành nên một cơ thể khỏe mạnh.
Biotin đóng vai trò khá quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể. Chúng thực hiện quá trình trao đổi chất đối với sự tăng trưởng tế bào, tham gia vào hoạt động sản xuất năng lượng từ thức ăn, chuyển hóa chất dinh dưỡng như chất béo, Protein, Carbohyrat thành năng lượng cho các hoạt động của cơ thể

Vitamin này giúp cơ thể có một làn da, mái tóc, gan, mắt và hệ thần kinh khỏe mạnh. Ở người khỏe mạnh, đường ruột có khả năng sản xuất lượng Biotin tự nhiên. Tuy nhiên, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cơ thể, trẻ vẫn nên bổ sung thêm Biotin trong chế độ ăn uống hàng ngày.
Cơ thể thiếu hụt chất này thường có những triệu chứng như rụng tóc, mất màu tóc, xuất hiện những vảy đỏ xung quanh mắt, miệng, mũi, tinh thần sa sút, trầm cảm, cánh tay hay chân bị tê liệt.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/meo-vat

40 COMMENTS

  1. Mình đã thử nhiều cách rồi, từ phương pháp dân gian, đến thực phẩm chức năng, nhưng tình trạng không cải thiện. Cách đây 6 tháng mình có ra phòng khám cấy tóc ở Hà Nội, để cấy tóc tự thân. Đến nay, tóc dày hơn hẳn, cũng ít rụng tóc hơn trước.

  2. Mình đã thử nhiều cách rồi,áp dụng cả mẹo dân gian, sử dụng thực phẩm chức năng nhưng không ăn thua. Cách đây 6 tháng mình có đi cấy tóc tự thân tại Phòng khám cấy ghép tóc ở Hà Nội, 38 Nguyễn Du, đến nay nang tóc cấy phát triển khá tốt, tóc cấy xong trông dày hẳn, đẹp tự nhiên.

  3. Tóc rụng nhiều là do dầu gội bạn nào có điều kiện thì nên sài bộ ba dầu gội bưởi.

  4. Cảm ơn. Rất bổ ích . Mời các bạn ghé thăm kênh của mình để tham khảo thêm.

  5. Nếu ai đang bị rụng tóc ib e tư vấn ạ. Sản phẩm 100% thiên nhiên .dc chiết xuất từ bồ kết, vo bưởi ,mần trầu… Add zalo /fb 01632800883

  6. Video rất bổ ích . Mời các bạn ghé thăm kênh của mình để tham khảo thêm.

  7. cho em hỏi năm nay em 18 tuổi mà em cầm tóc vuốt cái là nó ru 5-6 công rụng nhiều lắm luôn cho em hỏi đó là hiện tương j zay

  8. Giảm tóc rụng bằng các loại thảo mộc tự nhiên đang là giải pháp mà mọi người đang quan tâm đến, xem thêm tại đây https://nongnghiephuucodaklak.blogspot.com/2017/10/cay-co-muc-giup-moc-toc-va-tri-rung-toc.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here