Cách chèn ảnh nhỏ – ghép ảnh trong photoshop

25
57(inanhlengo.com) Cách thiết kế lồng ảnh nhỏ vào ảnh lớn bằng photoshop

Khi chuẩn bị cho một bức ảnh in gỗ, bạn có thể tự xếp cho mình một bức ảnh ưng ý bằng phần mềm photoshop. Bạn không chỉ in một ảnh trên một tấm ảnh gỗ mà có thể in nhiều hình trên một ảnh và với khả năng sáng tạo riêng của bạn. Dưới đây là video inanhlengo.com sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để thao tác điều đó trên photoshop. Hi vọng với bài hướng dẫn này của chúng mình sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị file in của mình. Hãy nhớ gửi tới email inanhlengo@gmail.com nhé. Nhắc khéo là kể cả khi bạn không biết làm các bước trên, inanhlengo.com cũng làm miễn phí cho bạn, chỉ cần bạn miêu tả ý tưởng nhé.

Trong bài viết cũng có thủ thuật tạo viền mờ cho ảnh một cách sắc cạnh và trong suốt, nhìn rất hiện đại và sang trọng nhé.

Chúc vui.

#Cách_chèn_ảnh_nhỏ_ghép_ảnh_trong_photoshop
#ghép_ảnh_trong_photoshop
#Cách_chèn_ảnh_trong_photoshop

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/giai-tri

25 COMMENTS

  1. Góp ý xíu nha Bạn. Bạn nói dính chữ quá ak. Rất khó nghe và nói nhanh nữa.Nội dung hướng dẫn thì tốt bạn phát âm châm lại và rỏ ràng hơn bớt dính chữ thì video sẽ tốt hơn.

  2. a ơi sao lúc e paste ấy hình nó cứ bị sai màu rồi lúc dùng shift như a chỉ thì cả hai hình chỉnh chứ ko chỉnh riêng đc hình vừa cắt ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here