Cách điều trị bệnh tai biến nhẹ như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Văn Quýnh tư vấn

0
64– Chào chuyên gia. Xin chuyên gia cho tôi hỏi cách nhận biết các biểu hiện bệnh tai biến nhẹ và cách điều trị bệnh tai biến nhẹ như thế nào ạ?
Cảm vị khán giả đã có câu hỏi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Tai biến nhẹ là cơn thiếu máu não thoáng qua thường phục hồi rất nhanh, thời gian phục hồi ngắn từ vài phút, vài giờ, cho đến nhiều nhất là một ngày. Tai biến nhẹ không để lại những dấu hiệu bệnh nghiêm trọng. Tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta có thể chủ quan.
Vậy để biết các biểu hiện và cách điều trị bệnh tai biến nhẹ như thế nào thì mời bạn cùng theo dõi video để được chuyên gia của chương trình tư vấn.
—————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#cachdieutritaibiennhe, #taibienmachmaunaolagi, #taibienmachmaunaoconguyhiemkhong, #dotquynao, #nguyennhangaytaibien, #nguyennhandotquy, #nattospes, #dieutritaibienmachmaunao

Nguồn:https://baophunutoday.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here