Cách điều trị bệnh tăng động, bí quyết hay từ một người cha trẻ

2
63Từ khi lên 3, con đã thể hiện là một đứa trẻ hiếu động, năng nổ và thích táy máy vào nhiều việc. Nhưng dần dần anh Tuân mới thực sự vỡ lẽ ra rằng, đó không đơn thuần là hiếu động thông thường nữa mà rất có thể con mình đang gặp rắc rối với chứng tăng động giảm chú ý lúc nào không hay.
Dù đã chuyển sang trường mới, nhưng con vẫn luôn thuộc top nghịch ngợm nhất nhì của lớp khiến cô giáo cũng phải kêu ca, phàn nàn. Bạn bè, người thân đến chơi cũng cảm thấy ái ngại khi con không ngồi yên một phút, thậm chí là không chịu nghe lời và hay làm chống đối. Ngoài khuyên bảo, dạy dỗ con hàng ngày, anh Tuân tìm hiểu trên mạng thấy cốm Egaruta nổi bật với công dụng hỗ trợ trị tăng động giảm chú ý cho trẻ, an toàn lành tính từ thảo dược nên anh hoàn toàn tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào sản phẩm này. Cùng xem kết quả sau một liệu trình sử dụng của anh Tuân qua đoạn băng dưới đây.
Có rất nhiều trẻ từng bị tăng động giảm chú ý, nhưng nay hành vi của trẻ cũng đã được kiểm soát tốt sau khi sử dụng sản phẩm cốm Egaruta, xem chia sẻ tại đây:
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #benhtangdong để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về bệnh tăng động giảm chú ý ở trẻ.
Thông tin chi tiết về cốm Egaruta cho trẻ tăng động:
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0962.620.043 – 0971.024.304 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#benhtangdong #egaruta #tangdonggiamchuy #chamnoi #thieutaptrung

Nguồn:https://baophunutoday.com/

2 COMMENTS

  1. Con e năm nay 5tuoi.ChAu bị đông kinh nhưng giơ cháu do roi.hiên tai cháu bị tăng đông.vậy cho cháu uống cơm được ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here