Cách đổi Mail và số điện thoại

0
39Tabtraders Token (TTD) là gì?
Tabtraders Token (TTD) là một đồng coin riêng của sàn giao dịch tiền điện tử Tabtraders.com (một sàn giao dịch lớn tại Nga), được sử dụng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau trên sàn như dùng để trả phí cho các giao dịch, được hưởng những đặc quyền nhất định hay tham gia vào các tính năng đặc biệt của sàn khi sở
hữu lượng TTD nhất dịnh. Token TTD xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20.
*Những ai sở hữu TTD token sẽ được giảm giá 50% cho mọi phí giao dịch trên sàn Tabtraders vào năm đầu tiên. Phần trăm giảm giá sẽ giảm còn phân nửa vào mỗi năm, còn 25% cho năm thứ 2; 12.5% cho năm thứ 3; 6.25% cho năm thứ 4 và còn 0% vào năm thứ 5. Cũng tương tự như token BNB của Binance, HT của Huobi hay KCS của Kucoin, TTD token có giá trị đầu tư rất lớn vì là coin của sàn giao dịch, sẽ được tạo rất nhiều điều kiện để tăng giá.
Tính năng và đặc điểm của TTD Token
Về cơ bản, TTD có thể được coi là một “nền tảng giao dịch thông minh” được thiết kế dành riêng cho blockchain dựa trên khối tài sản. Các tính năng của hệ thống sử dụng các thuật toán thông minh AI được thiết kế để hỗ trợ trong việc thực hiện một cách giao dịch tối ưu và tối đa hóa lợi nhuận của người dùng. Các tính năng chính của TTD Token của bao gồm:
* Dịch vụ nhanh chóng, hoạt động trơn tru: TTD là sử dụng thiết kế “micro service splitting” giúp phân chia các giao dịch lớn thành các bit nhỏ hơn. Do đó, các giao dịch có thể được tiến hành một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều. Đồng thời TTD sử dụng “hệ thống kết hợp bộ nhớ” có khả năng cung cấp tốc độ xử lý lên đến “megabit/ giây”.
* Tính ổn định: Một trong những tính năng nổi bật mà TTD đem lại cho người dùng là sự ổn định nền tảng. Thông qua việc triển khai một khung phân phối “phi tập trung” mới, TTD có thể cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời liên quan đế các loại tiền điện tử.
* Có thể tích hợp hay tương thích với nhiều dịch vụ khác: Tính năng này của TTD cho phép nó có thể tích hợp hay tương thích với các dịch vụ tiền điện tử khác một cách hoàn toàn miễn phí.
* Cơ chế chống lỗi: Nhờ sử dụng hệ thống AI nên bảng điều khiển của TTD được thiết kế để nhanh chóng giải quyết bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra trong quá trình chạy phần mềm cốt lõi.
* Khả năng mở rộng: TTD có thể hỗ trợ một lượng người dùng rất lớn, lên đến mười triệu người.

Hotline: 0988.251.257 Mr. Hoang

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here