Cách hóa giải bùa chú – Thượng tọa Thích Chân Quang

32
71[Huyền Bí TV] – Khi người thân bị bùa ếm, bị bùa của ngoại đạo ếm thì phải làm sao, chứ nếu mà cũng tìm bùa để giải nữa thì giống như là mình sai với Phật pháp?
Mình chỉ dùng Phật pháp, dùng kinh Phật và dùng phương pháp cúng thí thực giải bùa liền, không có gì phải sợ. Hãy suy ngẫm cùng Huyền Bí TV bạn nhé!

—————————
Nguồn:

—–Kênh—–
Neews:
Thế Giới Ngầm:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

—–Website—–
Website:
Website:
Website:
Website:
Website:
Fanpage:
——

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/meo-vat

32 COMMENTS

 1. Cho con xin hỏi con có sang mảnh đất để buôn bán quần áo .khi sang xong mới biết mảnh đất này bị người khác yếm k buôn bán được con đã đi nhiều thầy để giải như mà không được . bây giờ con phải làm cách nào đây thầy.

 2. Câu trả lời trong video đúng một phần, là vì nếu âm binh chỉ bị xúi đi phá hoại gia đạo/cá nhân thì có thể làm cách này.
  Còn đối với trường hợp âm binh bị ép (không thể không làm theo lời thầy đó vì ông thầy đó xài chú để khiển âm binh bắt buộc phải nghe) thì việc cúng thí thực không có hiệu quả, mà còn làm mọi việc tệ hơn.
  Vì cúng thí thực là một cách để giúp âm binh có thể thoả mãn được cơn đói vô thức, càng cúng thì binh đến càng đông, sẽ gây ra hậu quả càng kinh khủng nếu người đó không cúng thí thực thường xuyên đến hết đời (đời con, đời cháu,…nếu không cúng sẽ bị phá) vì linh hồn không có tuổi nên sẽ bất thọ.

  Đối với âm binh bị ràng buộc bởi chú của thầy bùa-ngải thì chỉ có khi nào thầy bùa đó thu binh về thì binh mới nghe lời mà về.
  Còn có cách là kiếm người giải bùa, ngải. Người giải bùa, ngải phải có đủ sức và lực,… mới có thể giải được.
  Cách giải là người đó sẽ phá bùa chú và đưa âm binh đó đi tu, siêu thoát,…(tuỳ theo khả năng của người thầy đó), nếu khả năng của người thầy đó cao hơn của thầy bùa thì sẽ phá được, ngược lại sẽ bị thầy bùa hại nguy hại đến tánh mạng.
  Tôi từng tham gia một lần giải ngải (ngải nguy hiểm hơn bùa nên giải bùa đôi khi chỉ mất vài ngày, còn giải ngải có khi cả tuần hơn và rất nguy hiểm nếu không biết cách).
  Âm binh đó (tướng bị cột vô ngải bằng một câu chú rồi đi vào người bị hại) không thể trục ra được. Thầy giải đó không còn biết cách nào hơn là phải hoả thiêu linh hồn đó (linh hồn là bất sinh bất diệt, nếu huỷ hoại linh hồn thì sẽ làm đức rất nhiều). Linh hồn bị đốt sẽ bị tan biết và biến mất khỏi vũ trụ (đây là việc cấm kỵ).

  Cho nên, việc giải bùa-ngải không đơn giản như trong video nêu ra. Mà nó rất gian khổ, có khi phải đổi bằng tánh mạng của người giải.

 3. Thầy ơi con có lam viẹt 1 thang người phú thọ mât bao tiền quả nhung làn cuôi cùng no lây tiên con bào hết tháng em khong làm an nua nó biết ngày tháng năm sinh này tháng quy quán anh con làm bùa gì toàn gọi ma tới giết con nhâp vao da con trức tráng bóc giờ gia con đen thui gọi ma nhâp bào con nhâp giết con nhiều lần có 1 hom 10 co 55 gọi 11 gio đêm con nge tiềng dép ai qua vê cùa sô mải con hòi ai vậy lúc sau nó dâp người con người con tư nhiên nóng như lừa mật mủi đỏ cả người da đen thui lân trứng vào đen thui nhọ nồi mà gai nhiều giờ chuyển sang vàng đỏ tươi hai nhiêu con không ngủ đâu đầu muốn nôn chóng măt con trúng dọc nạng con làm gi đề dải đọc đây làm cất gì ma đừng vào nha giết con nưa đấy

 4. Co ai giai duac bua nghai ong ko con o phu yen con bi bua nghai nay 3 nam nghai ong ai giai cuu gium com voi 0914624961

 5. giải bùa người ta yểm vào đất như nào vậy? khu đất mình làm chăn nuôi hay trồng trọt đều không thành công

 6. Tuy cách thức nêu trên thì cũng đúng, nhưng cũng chưa hẳn là vẹn toàn cho lắm

 7. con chao thay Me con co lay bua ve yem de cho chau con do ôm nhung gio em con lam an cu bi thua no thôi con sin thay hai chi day con de hoa giai bua bang các nao bay gio ,nam mo a di da phat

 8. Em hay theo giỏi TT thích chân giảng nhưng chưa nắm rỏ về cách hóa giải bùa sao cho hợp vậy nay em tình cờ xem . Vậy em cách đây 5 năm em hay ốm đau nên em có đến nhà thầy v và thầy làm lể và viết cho em một cái bùa em mang về cất nhưng đợt vừa rồi em đi xem thầy khác bảo e có cái bùa để chổ tủ em để lâu ngày em quên về em tìm thì em thấy em hỏi có ảnh hưởng gì không thì không nói gì vậy bây giờ em làm thế nào.Mong TT thích chân quang giúp em.

 9. Cho con hoi chong con bi bo bua yeu de lam chong thi bay gio con phai lam sao de giai a

 10. Thua su.con tai người thầy ác luyện bùa 5ong vào người.lay cả toc.dieu âm binh vào nhà nhjeu.cho con cậu chủ đề đốc cho âm binh vào nua.hien giờ suy nghĩ con như thế nào ai cũng nghe rao rao.khoi can con nói ra.zay thì con giải nhiêu ngày rồi cũng điều kiểu như âm binh van chua co di.gio phải làm sao hak su.xin su cho con lời khuyên

 11. Thực ra nói bùa và ngải. Nếu có bị thì là do nghiệp chướng nhưng nếu mn sám hối và hồi hướng cho các oan gia trái chủ bằng việc niệm chú và đọc tụng kinh Phật cho các vong linh đó siêu thoát. Vậy là xong à. Mà cơ bản là niệm chú đại Bi, niệm chú : Như ý Bảo Luân Vương Đà La ni( cầu việc chánh đáng)- sẽ đắc như ý của sở cầu. Sau đó thêm kinh địa tạng. Kinh chú Lăng nghiêm và đọc và tìm hiểu thêm kinh chú trường thọ. Thêm vào lục độ Ba la mật. Có thể đọc nhiều như: đại bi thập chú của chư Phật và Bồ Tát thuyết. Ngoài ra có thể phát tâm ăn chay và lạy Phật để được sám hối tội lỗi từ xa xưa vô thỉ tỷ kiếp bị trọng tội,…

 12. Xin chúng sanh nơi địa ngục tụng theo rằng.. Với đôi chút thành công quá khứ Con kiêu căng cô phụ thính thần chẳng tinh có quả có nhân chăng Tinh có phật tuyệt luân siêu phàm dùng lời nói việc làm Ngang bướng hủy bán đều Cao thượng trên đời đó là phật pháp tuyệt vời đó là chư thánh sáng ngời từ tâm Nay con hiểu lỗi lầm quá nặng lòng ăn năng cay đắng vạn lần từ nay Cho tận ngàn sao
  Xin theo bước phật tiếng Tu đạo mầu
  Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật
  Nam mô đại từ di lạc tôn phật
  Nam mô đại tạng vương bồ tát
  Nam mô đại Bi quan thế âm bồ tát

 13. Thầy tụng kinh nghe rất hay… Con nghe nhiều lần rồi con thuộc… Rất có ý nghĩa Cho con tu học

 14. Thầy nói rất đúng và hây… Người nào không tinh thì thôi…. Coi chừng phạm luật nhân quả đó
  Nam mô siêu lạc độ bồ tát
  Nam mô cai quản thế giới chư thiên bồ tát

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here