Cách Hóa Giải Phong Thủy Xấu Cho Nhà Bếp [ Phong Thủy ]

0
57Phong thủy nhà ở ngoài việc thiết kế bố trí phong thủy nhà khách, phòng ngủ, sân vườn hợp phong thủy thì việc sắp xếp vị trí và bố trí phong thủy nhà bếp cũng rất quan trọng bởi nhà bếp là nơi nấu nướng những món ăn ngon cho gia đình.

Vậy vị trí xây dựng phòng bếp như thế nào trong ngôi nhà là điều mà mọi người quan tâm nhất. Bởi trong thực tế, phòng bếp là một phần của “bộ ba phong thủy” – phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp – có vai trò và liên hệ mật thiết tới sức khỏe và hạnh phúc của chính bạn và giảm thiểu những điều chưa tốt trong ngôi nhà bạn. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá vị trí phòng bếp hợp phong thủy là chỗ nào nha?

– Vị trí phong thủy xấu nhất của phòng bếp chính là nơi ở gần với cửa ra vào và là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy khi vừa bước vào nhà. Điều này cần được hiểu một cách rõ ràng và đúng đắn. Nó không áp dụng với các phòng bếp ở xa cửa nhưng có thể nhìn thấy một phần từ lối vào. Nó chỉ đúng với thiết kế mặt bằng mà bạn phải đi qua phòng bếp để vào trong nhà.

– Bếp nấu (hoặc lò nướng) được đặt ở vị trí thẳng hàng với cửa ra vào hoặc dễ dàng quan sát được từ cửa ra vào bị coi là phong thủy xấu. Điều này có thể được cải thiện tốt đẹp hơn một chút nếu phòng bếp có cái nhìn bắt mắt. Vì thế, bạn nên thường xuyên trang trí một lọ hoa tươi, rổ hoa quả tươi hoặc trồng một vườn rau thảo mộc nhằm tạo phong thủy tốt.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here