Cách khắc phục bệnh suy thận giai đoạn cuối của bà Lạc (Long An) khiến nhiều người bất ngờ

0
70Khi biết mình bị bệnh suy thận giai đoạn cuối và phải chạy thận 3 lần/tuần, bà Nguyễn Thị Lạc (sinh năm 1954, ở số nhà 79, khu phố 4, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An) suy sụp hoàn toàn. Gia cảnh thì không khá giả, sức khỏe thì suy yếu, nên nhiều lúc bà Lạc tưởng như mình sắp chết, không thể qua khỏi căn bệnh này.
Thế nhưng may mắn thay bà như “người chết vớ được cọc”, nhờ được giới thiệu sản phẩm Ích Thận Vương – chuyên dùng cho những người bị suy thận mạn và đang chạy thận. Và hiệu quả bất ngờ chỉ sau 2 tháng bà thấy sức khỏe tốt dần lên, đi khám thì được biết mình không phải chạy thận nữa. Ông Ba (chồng của bà) chi sẻ: “Mừng nhất là bà ấy đã tự đi được, lại còn cầm chổi quét nhà, làm mấy việc nhẹ nhẹ. Bà ấy thèm ăn trái cây, nước dừa, dù được dặn không nên ăn mấy thứ này”. Bà Lạc còn giới thiệu sản phẩm Ích Thận Vương cho mấy người bị thận giống mình ở viện nữa, ai cũng ngạc nhiên.
Nếu bạn cũng đang lo lắng về căn bệnh suy thận giai đoạn cuối thì hãy lắng nghe những chia sẻ hết sức chân thực của bà Lạc trong video trên nhé!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhsuythangiaidoancuoi, #benhsuythan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythancochuaduockhong

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here