Cách làm Dầu Dừa tại nhà và nhận biết dầu dừa nguyên chất

43
28Hôm này tôi chia sẽ đến cách bạn hai cách làm dầu dừa, một cách làm truyền thống của các cụ ngày xưa và một cách làm dầu dừa lạnh ngày nay.
Xét về nhiều mặt và tính chất lượng thì tôi vẫn đánh giá cao cách làm truyền thống ở chất lượng và tính thẩm mỹ, cách làm dầu dừa truyền thống thì mất thời gian lâu hơn.
Bạn hãy chọn cho mình một cách làm thuận tiện với bạn nhất để sử dụng, vì dầu dừa rất tốt đặc biệt là cho chị em phụ nữ.

— Những cách giảm cân an toàn không dùng thuốc:

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Facebook Loan Phượng:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/meo-vat

43 COMMENTS

  1. Thưa Cô Chú anh chị và các bạn, đây là 2 cách làm dầu dừa mà tôi học hỏi được, mong mọi người góp ý và chia sẽ thêm những cách làm hay hơn nhanh hơn ạ

  2. Video rất hữu ích ạ! Trước đây mình cũng làm theo cách này nhưng giờ m đã lựa chọn mua máy ép dầu để tiết kiệm thời gian và hiệu quả tối ưu hơn. Máy ép nhanh và kiệt dầu k phải đun nấu lâu ở nhiệt độ cao nên k mất chất mất mùi, mọi người tham khảo nhé:

    https://youtu.be/DeYx6KPiBCs

  3. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, ngày trước mình cũng làm theo cách của bạn nhưng bây giờ mình đã mua được cái máy ép dầu đa năng của Thái Lan, mình ép được nhiều loại hơn và nhanh hơn và năng suất hơn, vì mình kinh doanh dầu sạch nên cần nhanh để đỡ tốn time, bạn nào quan tâm thì vào web của họ tham khảo nhé.
    https://nanifood.com.vn/product-category/may-ep-dau-gia-dinh/

  4. 1 lần đau bụng sống chết chuyển bệnh viện tỉnh luôn mà bác sỉ bó tay.. nhờ dầu dừa này cứu e nè chị… ..lúc đó có cô kia chỉ dạy kiêu người nhà thắng dầu dừa uống vào trong 1 đêm e đi tolet sổ lải ra sáng hết đau luôn …

  5. cách thứ 2 minh xay cốt dừa,lọc rồi bỏ lên nấu lun hay phải để nó lóng phần cốt dừa và phần nước rồi đem lên nấu vậy ạ

  6. Dầu dừa tốt tốt cho da và giúp tóc mọc nhanh lắm nè. Bạn nào có nhiều thời gian thì chuẩn bị cũng thấy ok. Giá vừa rẻ, lại an toàn. Lưu ý một xíu là cách dùng dầu dừa này không có hiệu quả trên đầu hói đâu nhá. Hói đầu thì chỉ có cách khắc phục là đi cấy tóc tự thân ở phòng khám cấy tóc thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here