CÁCH MỔ MOI GÀ ĐƠN GIẢN, NHANH, ĐẸP MẮT

11
114Cách mổ moi gà. Như các bạn đã biết mổ gà là công việc rất quen thuộc và đơn giản. Tuy nhiên để mổ moi gà vừa nhanh lại vừa đẹp cũng phải cần có kỹ thuật. Trong vi deo này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách mổ moi gà rất nhanh và đẹp mắt. Các bạn xem chi tiết trong vi deo nhé !
Xem thêm các vi deo hấp dẫn khác tại địa chỉ này các bạn nhé:
Kênh Tây Bắc ẩm thực TV của tôi chuyên thực hiện các vi deo chân thực nhất về ẩm thực vùng Tây Bắc Việt Nam, những kinh nghiệm quý, những mẹo hay về cách nấu ăn, ngoài ra còn khám phá thiên nhiên, con người nơi đây và những điều thú vị khác trong cuộc sống. Khi theo dõi kênh của tôi các bạn sẽ thấy những thông tin tôi cung cấp, cách làm các món ăn đều rất tự nhiên, chân thực như nó vốn có, không dàn dựng hoa mĩ, không màu mè kiểu cách cũng như con người nơi đây sống hồn nhiên chân thật như cây như cỏ. Thông điệp tôi muốn gửi đến các bạn: Hãy đến với Tây Bắc ẩm thực TV bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị về ẩm thực, thiên nhiên, cuộc sống, con người vùng Tây Bắc và biết thêm nhiều điều bổ ích phục vụ cho việc nấu nướng của mình. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.
Feacbook:
Twitter:
Instagram:
#Momoiga #TayBacamthucTV

Nguồn:https://baophunutoday.com/

11 COMMENTS

  1. ko cắt lưới và rút cổ họng trước , sau đó cắt mề và long tay vao phía buồng gan , sau đó mổ moi rút rượt ra cái nó đi theo ra hết cả bộ ko cần phải mòi gì hết

  2. Đi thi đau bep đi anh oi em thay anh khéo léo lam đo mong anh ra nhieu clip huong dan moi nguoi nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here