Cách nhận biết bật lửa zippo Mỹ vỏ đồng chính xác

0
84
Cách nhận biết zippo giả và zippo Mỹ hàng thật

Zippo Mỹ vỏ đồng luôn là sản phẩm mà đa số các anh em đang săn lùng và muốn được sở hữu cho riêng mình. Bởi mẫu zippo này không chỉ bền, đẹp, ấn tượng mà còn thu hút bởi tiếng kêu thanh mang mỗi khi mở nắp. Vậy làm sao để chọn đúng mẫu bật lửa zippo Mỹ chất lượng. Dưới đây là những cách giúp anh em dễ dàng nhận biết bật lửa zippo Mỹ chính xác nhất.

Cách nhận biết zippo giả và zippo Mỹ hàng thật
Cách nhận biết zippo giả và zippo Mỹ hàng thật

Bấc lửa zippo

Bạn có thể dễ dàng nhận biết bật lửa zippo Mỹ bằng bấc lửa. Theo đó, bấc zippo Mỹ thật sẽ có dây đồng quấn quanh vòng bên ngoài như một sợi dây thép mảnh. Bên cạnh dây đồng còn có một sợi chỉ màu vàng. 

Còn mẫu zippo giả sẽ có dây đồng quấn sát vào bên trong lõi và bên trong lõi sẽ không có sợ chỉ màu vàng như zippo Mỹ hàng thật. Đây là chi tiết tuy nhỏ nhưng rất dễ nhận biết nếu bạn đủ tinh tế khi quan sát, chúng cũng là yếu tố được nhiều tín đồ yêu Zippo dùng phần biệt hàng thật – hàng giả dễ dàng và chính xác nhất.

Bộ phận bánh xe đánh lửa và chốt tán Zippo

Thiết kế của bánh xe đá của zippo Mỹ thật gồm những đường kẻ chéo như vảy cá. Còn bánh xe bánh lửa của zippo giả sẽ được thiết kế gồm những đường kẻ song song. Ngoài ra có một số mẫu zippo giả cũng có thể giả đường kẻ chéo trên bánh xe nhưng nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy rằng những đường đó không sắc nét, tinh xảo bằng hàng zippo thật.

Đặc biệt, những mẫu zippo Mỹ bạc khối thật có miếng đồng dưới bánh xe lăn có bề dày hơn hẳn so với những mẫu zippo giả. Bên cạnh đó, miếng đồng zippo Mỹ có màu vàng sáng, đẹp, giá trị. Còn zippo giả có miếng đồng bị xỉn màu đen mỗi khi bị oxi hóa.

Ruột bật lửa Zippo thật so với hàng giả

Ruột của những chiếc bật lửa zippo Mỹ thật có rất nhiều điểm để dễ dàng nhận biết so với loại zippo giả. Một vài thông tin đáng chú ý bạn có thể tham khảo được kể đến như:

  • Ốc vít ống đá của loại zippo Mỹ to hơn rất nhiều so với zippo giả.
  • Nước xi của zippo giả xấu hơn.
  • Ống đồng của zippo thật dài hơn so với zippo giả.
  • Dòng chữ khắc trên ruột của zippo giả có nét to, thô và lớn hơn so với zippo Mỹ thật.

Mộc đáy có sự khác nhau giữa Zippo thật và giả

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để nhận biết bật lửa zippo Mỹ so với zippo hàng giả. Theo đó, mộc đáy zippo Mỹ có các nét chữ đồng đều và rõ ràng. Còn mẫu zippo giả có chữ thường không đồng đều và không được rõ ràng.

Có sự khác nhau này bởi đa số các loại zippo giả thường sử dụng máy móc và công cụ thô sơ để làm giả. Còn zippo hàng mỹ sẽ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên chữ sẽ rõ, đồng đều với nhau hơn.

Lò xo đá

Lò xo của mẫu zippo thật có đặc điểm là lớn, dài và các bộ nhận gắn liền với nhau. Ngược lại zippo giả sẽ có lò xo ngắn, nhỏ và rất rời rạc.

Trên đây là tổng hợp những đặc điểm quan trọng để nhận biết bật lửa zippo Mỹ thật với các mẫu zippo hàng giả trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua zippo Mỹ thật, chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0965 231 094 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chính hãng, giá tốt cùng chế độ bảo hành dài lâu.

Xem thêm các tin tức khác tại https://baophunutoday.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here