Cách tăng 500 – 10,000 lượt xem thật một ngày nhờ HitLeap

48
106
Cách tăng 500 – 10,000 lượt xem thật một ngày nhờ HitLeap

THÔNG BÁO: Hiện cách tăng view này đã bị Youtube phát hiện và kiểm tra rất gắt gao, nếu tài khoản của bạn có chạy quảng cáo để kiếm tiền thì mình khuyên KHÔNG nên áp dụng kiểu tăng view này.

Tải phần mềm tăng view Youtube Hitleap miễn phí

———————-
HitLeap ra đời như một website trung gian giúp những người chủ của website có thể trao đổi lượt xem cho nhau theo nguyên tắc: Anh vào xem website của tôi thì tôi vào xem lại website của anh. Nguyên tắc này không có gì quá lạ cả, tại Việt Nam cũng có khá nhiều trang website tương tự kiểu này nhưng số lượng thành viên và sự chuyên nghiệp không thể nào bằng HitLeap được.
Xem thêm tại blog:

Những lưu ý khi sử dụng HitLeap:
– Nếu băng thông của gói hosting mà bạn đang sử dụng là có giới hạn thì hãy cân nhắc tới việc sử dụng HitLeap một cách hợp lý. Bởi lẽ càng nhiều lượt truy cập vào website của bạn thì đồng nghĩa với việc băng thông tăng lên nhanh chóng. Và nếu bạn duy trì sử dụng HitLeap thường xuyên thì có thể dẫn tới tình trạng hosting của bạn bị hết băng thông.
– Bạn không nên dùng 3G để chạy HitLeap vì số tiền bạn chi cho 3G có thể sẽ lớn hơn rất nhiều lợi ích mà HitLeap mang lại.
– Nếu bạn đang sử dụng gói cước internet tính tiền theo dung lượng sử dụng thì mình khuyên không nên chạy HitLeap bởi lý do cũng giống như 3G, số tiền hóa đơn sẽ tăng lên chóng mặt.
– HitLeap chạy hoàn toàn tự động thông qua một phần mềm mà HitLeap cung cấp khi bạn đăng ký thành viên. Bạn chỉ cần chạy chương trình đó nên, nhấn nút Start sau đó ngồi chơi xơi nước, đọc báo, xem video hay làm bất kỳ việc gì khác mà không cần quan tâm HitLeap chạy như thế nào, HitLeap mở website nào. Vì vậy bạn có thể cho HitLeap chạy song song với thời gian mà bạn mở vào internet. Càng để HitLeap chạy lâu, bạn sẽ càng kiếm được nhiều lượt truy cập vào website của bạn.
– Bạn hoàn toàn có thể tạm dừng không cho thành viên HitLeap truy cập website của bạn nhờ chức năng Pause – Unpause mà HitLeap cung cấp. Số thời gian bạn kiếm được từ HitLeap sẽ được cộng dồn và dùng tiếp khi nào bạn cho phép thành viên của HitLeap tiếp tục truy cập website của bạn.
– Bạn có thể chèn bất kỳ link gì vào HitLeap, từ link website, bài viết, video, … miễn sao là link đó còn tồn tại. Và hãy chắc chắn rằng trong khi chạy HitLeap, chương trình diệt virus của bạn vẫn được bật, vì sự dễ dãi của HitLeap mà một số người đã lợi dụng để chèn link không thực sự tốt.

Nguồn:https://baophunutoday.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://baophunutoday.com/giai-tri

48 COMMENTS

  1. Đã xem đã thích đã đăng ký.Đang chờ bn lì xì lại đầu năm

  2. Mình có thể sử dụng phần mềm bằng điện thoại được ko bn

  3. Neu minh xu dung hitleap de tang luot truy cap vao Kenh Youtube thi co dem lai hieu qua gi hong vay ban? tuc nhien vi truy cap kenh ( chu hong co pai luot video ) thi co tang duoc kha nang tim kiem cho video hay kenh hong vay ban oi. Ai biet chi giup nhe. Cam on nhieu Ad va moi nguoi.

  4. Có ai chéo sub ko mik uy tín 100% nha😤😤👌👌👌, chúng ta cùng đẩy kênh nhau lên cao nha😄😄😄😄

  5. Anh ơi sao e lên e ko thấy mục visit duaration, nên ko chọn dc số giây, và sao a chọn 20s thì sao dc tính 1 lượt view cho video? hay là level regular chỉ dc 20s thoi phải ko? muốn 30s thi phai level hight phai ko? và e cũng đã thử, cũng chạy và thấy nó truy cập trang web ng ta roi, thấy trên trang mình có khoảng 2 mấy hits nhưng vào youtube xem thấy video ko tăng lượt nào hết, giải đáp giúp e 😘😘😘

  6. Phát triển kênh YouTube An toàn,,,, cùng nhau phát triển kênh thật An toàn nhé các bạn,,đủ mọi thủ tục,, thì sẽ được An toàn nhé

  7. Thấy cũng hay, để mình làm thử xem,, cảm ơn bạn đã chia sẻ cho mọi người biết

  8. Chia sẻ hữu ích…Đã đk đủ 4 bước cho kênh bạn rồi nhé. Chúc bạn vui vẻ.

  9. Sub chéo Uy tín 100% ai sub cho mình thì cmt dưới video của mình mình sẽ trả sub lại cho

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here