Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google, tìm kiếm hình ảnh tương tự chất lượng cao

1
68Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google, cách tìm kiếm hình ảnh tương tự chất lượng cao trên Google hình ảnh. Với công cụ tìm kiếm Google hình ảnh, bạn có thể tìm và chọn lọc các hình ảnh chất lượng cao theo các từ khóa, có thể tìm hình ảnh tương tự với những hình ảnh trên máy tính của bạn.
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog để đạt 10.000 đăng ký:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Việc tìm kiếm hình ảnh thông thường sẽ rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập từ khóa cần tìm vào trang google, sau đó chuyển sang tab hình ảnh (hoặc Images) để tìm kiếm các hình ảnh về từ khóa đó. Tuy nhiên thông thường nếu bạn không để ý, các hình ảnh bạn tải về thường có chất lượng thấp, nếu bạn phóng to hình ảnh, hoặc sử dụng trên các phần mềm khác có thể sẽ bị vỡ hình, và làm cho sản phẩm của chúng ta không được đẹp như ý muốn. Hoặc trong trường hợp bạn có sẵn một hình ảnh nào đó trên máy tính, bạn muốn tìm một ảnh tương tự như vậy với chất lượng cao hơn thì bạn làm như nào? Nội dung video hôm nay của Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn 2 vấn đề này.

🔹 Cách tìm kiếm hình ảnh trên Google chất lượng cao

✔ Bước 01: Nhập từ khóa cần tìm vào trang tìm kiếm – Google.com.vn
✔ Bước 02: Chuyển sang tab hình ảnh để tìm kiếm hình ảnh trên Google. Hoặc bạn có thể truy cập và nhập từ khóa trực tiếp trang images.google.com mà không cần phải thực hiện bước 01.
✔ Bước 03: Click vào Công cụ, chọn kích thước là Lớn, hoặc Lớn hơn một kích thước nào đó, ví dụ như tìm ảnh có kích thước lớn hơn 1600×1200.
✔ Bước 04: Lựa chọn hình ảnh phù hợp và tải về máy tính.

Trong trường hợp bạn đang xem ở một website bất kỳ nào đó, nếu bạn thấy một ảnh nào đẹp nhưng chất lượng ảnh thấp, bạn chỉ cần click chuột phải vào hình ảnh, chọn Tìm kiếm hình ảnh trên Google để tìm những hình ảnh tương tự chất lượng cao hơn. Chi tiết về cách tìm kiếm bạn tham khảo trong nội dung video.

🔹 Tìm kiếm hình ảnh trên Google từ ảnh trên máy tính của bạn

Nếu trong máy tính của bạn có một hình ảnh mà trước đó bạn tải ở đâu đó về, nhưng chất lượng ảnh thấp thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những hình ảnh tương tự như vậy với chất lượng cao hơn. Các bước thực hiện như sau:
✔ Bước 01: Truy cập trang web Google hình ảnh: images.google.com
✔ Bước 02: Tải hình ảnh trong máy tính của bạn lên Google để tìm kiếm
✔ Bước 03: Lựa chọn ảnh tương tự chất lượng cao và tải về máy tính.

🔹 Tổng hợp các video hướng dẫn và style Proshow Producer đẹp nhất
✔ All style Prosshow Producer đẹp mới nhất:
✔ All style intro Proshow Producer:
✔ Full video hướng dẫn Proshow Producer:
✔ Các video hướng dẫn tin học cực hay:

Như vậy trên đây Đỗ Bảo Nam Blog đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao trên Google, tìm kiếm hình ảnh tương tự chất lượng cao từ một ảnh bất kỳ nào đó trên website, hoặc bạn có thể tải trực tiếp từ máy tính lên. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn có thể comment ở phía dưới video để được hỗ trợ kịp thời

✔ Official Website: dobaonamblog.com
✔ Official Youtube:
✔ Official Facebook:
Chúc các bạn thành công!
#DoBaoNamBlog #GoogleHinhAnh #Google

Nguồn:https://baophunutoday.com/

1 COMMENT

  1. EM CHÀO ANH! ANH CÓ VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH THIẾT KẾ 1 TRANG WEB RIÊNG CHO CÁ NHÂN KHÔNG?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here