Cách Tìm Và Chặn Hàng Xóm Hoặc Người Lạ Truy Cập Vào Modem Wifi Nhà Mình Trên Điện Thoại

34
73Xin chào các bạn !
Video này mình xin chia sẻ với các bạn ” Cách Tìm Và Chặn Hàng Xóm Hoặc Người Lạ Truy Cập Vào Modem Wifi Nhà Mình Trên Điện Thoại ” .Để tránh có quá nhiều người chuy cập đến địa chỉ Wifi nhà mình mà bạn không biết dẫn tới đường truyền mạng có thể yếu đi gây ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng Internet cũng như chi phí.
Nếu video này có ích cho bạn và áp dụng thành công thì hãy ủng hộ mình để có nhiều video hưu ích như vậy bằng cách đăng kí ủng hộ kênh nhé cà cũng đừng quyên bấm chuông để không bỏ lỡ bất cứ video nào nhé !
Xin trân thành cảm ơn !
Update: Vì lúc mình làm video này app vẫn còn tìm kiếm được trên chplay theo phản hồi gần đây thì app đã không còn tìm kiếm được nữa nên mình đã copy app trên máy mình sang apk các bạn có thể down về nhé:
( app của nhà cung cấp nên an toàn các bạn có thể yên tâm nhé )

Nguồn:https://baophunutoday.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://baophunutoday.com/meo-vat

34 COMMENTS

  1. Cảm ơn các bạn đã xem video rất mong video đem lại nhưng điều có ích cho bạn. đây là video đầu tiên rất mong các bạn đáng góp thêm ý kiến để các video sau được tốt hơn ak Cảm ơn Rất nhiều !

  2. Cần gì phải ứng dụng chỉ cần vào trang cài đặt wifi thì muốn làm gì lại không được

  3. Mình chọn nhầm và khóa mất wifi nhà mình qua ứng dụng WUM wifi rồi bạn có thể chỉ giúp mình cách mở khóa được KO

  4. Tốt nhất là nên giới hạn băng thông wifi,mình chỉ cho hàng xóm đủ để lướt web đọc báo thôi 😂😂!

  5. choi oi thiet chu lam chi kho than trol co moi cai dung eifi cung lam tro ra tuong gi hot lam chan roi sao ko co nay co cai khac an thi nhieu song bao nhieu ma tinh toan lan nhau cho khong cho noi me chu gi ma chan lam the nguoi ta bao minh choi dieu

  6. Tự nhiên chú 7 kg choi dc wifi nhà mầy. Chú cứ tưởng dt chú có vấn đề gio thi chu đã hiểu…từ nay kg còn chú cháu gi nua nhé

  7. Ngâm cứu cách làm cho kết nối của ông hàng xóm yếu đi ấy, lợi hại hơn nhiều.

  8. Làm chi vậy lâu lắc.. Vào cài đặt của modum ..Ẩn wifi 1 phát là xong ..khỏi ai thấy wifi nhà mình.. Lấy gì bẻ khóa được…Có nhiều cách để đổi.. Trận kiểu đó lâu lắc.. Mặc định.. Là admin là k đổi được rồi.. Còn MK Modum có thể đổi lại tên mình hoặc gì đó… K cần sài MK của Modum ..mỗi lần mún cài đặt gì mất công lật Modum len coi …Bạn làm vậy.. Nếu gặp tôi là hàng xóm nhà bạn.. Là tôi cho bạn nghĩ sài wifi nhà bạn lun ..mà chỉ có tôi sài được..

  9. cho mình hỏi ,mình chặn xong ,mình rời khỏi trang 192. 168 …đi nó có trở lại bình thường không

  10. K cho bão ich kỹ đm cho thì cả 100 đt sao xài đkm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here