Cách tìm và chọn Video Reupload Youtube kiếm tiền 2016

32
69Hướng dẫn chi tiết cách tìm video và chọn Video không bản quyền để Reupload trên Youtube . Với cách làm này chủ yếu dành cho Newbie giải quyết hướng đi ban đầu….
Cám ơn các bạn

Nguồn:https://baophunutoday.com/

32 COMMENTS

 1. hi việt : cho mình hỏi tại sao trong phần tạo của mình không có mục " trình chỉnh sửa video " nhỉ chỉ có 2 mục trên là thư viện âm nhạc và chính sách âm nhạc thôi.

 2. Cho em hỏi vì sao em reup một video không có bản quyền nhưng khi tải lên youtube xong thì lại dính bản quyền bài hát trong video là sao hả a? (Em đã chỉnh sửa nội dung hình ảnh r)

 3. chào bạn, lấy video mà bạn giới thiệu là được không vi phạm bản quyền phải không?còn tải nhạc thì ở đâu bạn.

 4. mình cắt và ghép các đoạn video từ các tập phim lại với nhau thành 1 video( chẳng hạn top 10 pha hành động hay). Vậy có vi phạm bản quyền trên youtube về âm thanh hình ảnh ko bạn?

 5. kiếm tiền bằng điện thoại nhé mọi ng,mọi ng chỉ cần tìm kiếm tải lozi đăng bán ý ,bạn cứ tìm lozi là ra,có hình con mèo và con cá ở trên ý,Chỉ cần tải về mở ap lên nhập mã giới thiệu là DNYYI Bạn sẽ đc cộng ngay 10 000 vnd,mình cũng đc 10 000vnd cộng vào tài khoản.Các bạn cứ làm như mình chỉ cần giới thiệu ng tải ap và nhập mã giới thiệu của bạn thì cả họ và bạn sẽ nhận đc 10 k,Mình chác chán đây k phải lừa đảo ,các bạn hãy tìm hiểu thêm về ứng dụng này.Nhập mã của mình ủng hộ mình nha DNYYI

 6. AD minh hỏi làm sao để nhận tiền trên youtube khi kiếm tiền trên youtube vậy ?

 7. em hỏi tại sao em tham gia net freedom rồi mà có video cuae em tự quay tự làm.mà em xem nguồn trang vẫn ko thấy bản quyền ấy ạ
  thế làm thế nào thì video của mình mới đc đăng ký bản quyền ạ ?

 8. Trên cái công cụ VidIQ nó để video của mình là "$13.12 estimated earnings" nhưng mình kiểm tra thì vẫn ko có đồng nào là sao nhỉ?

 9. chao bac minh thay cong vic nay cung thich thich ,thay bac lam gioi qua ,bac co nhan hoc vien k vay .bac cho e hoi hoc thoi gian bao lau…

 10. Ai cần sub ko mình sub cho. Các bạn sub cho mình rồi commet bên dưới mình sub lại cho. :))

 11. Mình cần 100 subscribes, mong các bạn giúp đỡ, mình đảm bảo sub lại trong vòng 24h!
  Ai sub thì để comment giúp mình nhen!

 12. Mấy bạn trao đổi Sud với mình nha. Ai Sud mình, mình Sud lại các bạn nha!

 13. Các bạn Sub kênh cho mình, Mình Sub lại cho.. AE trao đổi Sub ở đây nhé. Uy tin – Nhanh..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here