Cách Trị Bệnh Suy Thận Ngay Tại Nhà Bằng Cỏ Mực và Đậu Đen

11
79Trong Y học dân gian còn lưu giữ nhiều dược liệu chữa bệnh #suythậncấp , trong đó có bài thuốc vừa đơn giản lại vừa hiệu quả từ 2 vị thuốc dễ kiếm là đậu đen và cỏ mực. Vì sao đậu đen và cỏ mực lại có tác dụng chữa suy thận hiệu quả và cách sử dụng như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi video sau:
#Cỏmực ở một số nơi còn gọi là #câynhọnồi , bạch hoa thảo. Cỏ mực là cây mọc hoang, rất quen thuộc và có ở nhiều nơi, nên rất dễ tìm, khi giã nát ra sẽ thấy nước có màu đen như mực. Trong cuốn “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Giáo sư Đỗ Tất Lợi có ghi chép lại rằng cỏ mực vị ngọt, chua, tính lương vào 2 kinh can và thận, tác dụng bổ thận âm, chỉ huyết lỵ. Trong dân gian người ta thường dùng cỏ mực để #Chữasuynhượccơthể, Can khí uất kết, #Chữaviêmhọng , #Hạsốt…
Còn #đậuđen có tác dụng thông tiểu tiện và thông mật . Trong Hạt đậu đen chứa nhiều hàm lượng các axit amin cần thiết cho cơ thể và có giá trị dinh dưỡng cao. Đậu đen giúp tăng cường chức năng thận, bổ tinh, ích huyết, #thanhnhiệt, giải độc do vậy rất thích hợp với người #suygiảmchứcnăngthận, tiểu đêm nhiều, đau thắt lưng, táo bón.

Từng Giây Sống Khỏe là kênh Youtube về tư vấn và chăm sóc sức khỏe, chia sẻ những mẹo hay, cách phòng chống cũng nhưng những công dụng của dược liệu dân gian.
Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách Like, Share và ĐĂNG KÝ kênh để chúng tôi có động lực chia sẻ thật nhiều video bổ ích về tư vấn những dược liệu và công dụng của thực phẩm có ích cho sức khỏe, giúp bạn sống an toàn hơn và khỏe mạnh hơn.

ĐĂNG KÝ Kênh ở đây:

Theo dõi chúng tôi qua:
Fanpage:
Blog:

#tunggiaysongkhoe #comuc #chuabenhsuythanbangcomuc

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/suc-khoe

11 COMMENTS

  1. Bạn ơi đổ vào bao nhieu ml nước và nấu sắc lại còn bao nhiêu nước. Mong bạn phản hồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here