CÁCH TỰ TRỒNG CÂY || 28 MẸO LÀM VƯỜN DỄ ĐẾN MỨC KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC

39
30MẸO QUY
HOẠCH VƯỜN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nếu bạn thích cây cối và luôn muốn sở hữu một khu vườn tại nhà, bạn nên xem video hữu ích này thực sự. Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập những mẹo vặt về cách trồng những loại cây khác nhau mà không mất nhiều công sức! Hãy xem thử cách trồng nha đam siêu dễ từ lá cây nhé. Nhờ bạn bè cắt rời chiếc lá khỏi thân cây. Đợi lá khô lại một chút. Sau đó, cắt lá thành từng phần với một con dao sắc và sạch. Thử cắt theo hướng từ trên xuống sát gốc nhé. Đặt những phần lá đã cắt xuống đất và rễ cây sẽ mọc lại trong vài ngày. Chúng tôi biết một cách trồng cà chua dễ dàng nữa nè. Cắt cà chua thành khoanh tròn và đặt xuống đất. Tiếp theo, phủ đất và tưới nước lên trên những khoanh cà chua đã cắt. Bạn cũng có thể trồng ớt chuông với cách tương tự đó. Hãy xem hướng dẫn dễ dàng này nhé! Tìm hiểu cách phân loại hạt giống dưa chuột tốt nhé – đặt chúng vào trong ly nước. Hạt giống tốt sẽ chìm xuống dưới.

Hướng dẫn tiếp theo sẽ chỉ bạn cách trồng dưa hấu nè. Trồng loại quả này đòi hỏi rất nhiều ánh nắng, không gian và nhiệt độ cao nữa. Phủ giấy bọc nilon lên hộp và nhớ đục vài lỗ nha. Đặt hạt giống lên khăn giấy và xịt nước ẩm lên. Sau bốn ngày, hạt giống sẽ mềm ra. Rồi chia chúng vào các chậu nhỏ. Bạn có thể dùng vỏ trứng làm hũ giâm hạt đó. Khi cây trồng lớn quá chậu đựng của chúng, đặt vỏ trứng xuống đất là xong. Bạn có thể trồng cà chua trong những hũ đựng trứng này đó. Hơn nữa, vỏ trứng cũng là một loại phân bón tự nhiên nữa.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Nhân giống nha đam

00:51 Xử trí với xương rồng gãy

02:00 Nhân giống ớt chuông

05:40 Cách trồng dưa hấu

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://baophunutoday.com

Xem thêm bài viết khác: https://baophunutoday.com/bat-dong-san

39 COMMENTS

  1. Sao va sam😢😢😢 minh trong roi ket qua hu het tron toi khuyen khong nen tin va xem😖😖😖😖 ua ai cung trong duoc sao tui khong duoc

  2. Tui thanh cong uom ra cay tao. cao duoc 1 gan tay may dua con nit no di ngan thay tuong co nho len phoi nang.hic

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here