Cách vào Facebook không bị chặn

3
84Cách vào Facebook Ultrasurf
Hiện tại có rất nhiều cách vào Facebook, và mỗi cách đều có ưu và nhược điểm

– Dùng DNS Google hay Norton, OpenDNS ( Không còn hiệu lực nữa)
– Dùng ( Không thể sử dụng đầy đủ các tính năng của Facebook.com như upload ảnh, video và các ứng dụng trên Facebook)
– Cách vào Facebook sử dụng file host ( Không thể sử dụng đầy đủ các tính năng của Facebook.com như upload ảnh, video và các ứng dụng trên Facebook)
– Cách vào facebook hotspot shield ( Dùng tính năng miễn phí bị chèn quảng cáo không mong muốn)

Cách vào Facebook bằng phần mềm UltraSurf hiệu quả hơn

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter.com,… hoặc truy cập vào những trang web ngăn chặn IP từ Việt Nam. Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS không còn hiệu quả
Gần đây các nhà cung cấp mạng FPT, Megavnn, Viettel,… chặn không cho phép chúng ta truy cập vào Facebook — mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Đã có khá nhiều bài viết, thủ thuật nói về thay đổi DNS server sang OpenDNS, GoogleDNS hay hosts của máy tính nhưng cách trên đã không còn tác dụng.

Chọn UltraSurf giữa một “rừng” các phần mềm vì nó miễn phí, đơn giản, hiệu quả, dùng luôn không cần cài đặt. Các bạn hãy đọc kĩ các bước hướng dẫn bên dưới nhé..

Tải bản UltraSurf mới nhất tại
Trang chủ phần mềm UltraSurf

2 . Giải nén và mở phần mềm. Nhấn vào Option và lựa chọn cấu hình như hình dưới đây rồi nhấn OK
3. Như vậy là bạn đã hoành thành xong, bạn đã có thể truy cập vào các trang bị cấm như Facebook bằng Internet Explorer.
(Nếu bạn sử dụng Internet Explorer thì bạn đã hoàn thành. Nếu bạn sử dụng FireFox thì tiếp tục làm theo các bước sau)
4. Tải addon cho Firefox , sau đó giải nén được file wjbutton_en.xpi . Bạn hãy click chuột trài vào file, giữ và thả và trong của số FireFox để cài. Hoặc bạn có thể trỏ vào file wjbutton_en.xpi, nhấp chuột phải chọn Open. Chọn tiếp Select program from a list nhấn OK. Trong cửa số chọn chương trình, nhấn vào FireFox và đánh dấu như hình dưới đây. ( click vào ảnh để xem cỡ lớn )
5. Sau khi cài xong addon này thì phía dưới cùng bên phải sẽ có 1 ô nhỏ WJ Disabled màu đỏ, bạn chỉ cần click vào chữ đó để đổi thành WJ Enabled là xong. Từ giờ bạn có thể truy cập các trang bị cấm dễ dàng. Khi nào không dùng nữa thì lại click vào chữ đó để Disabled. (chú ý: phải mở phần mềm UltraSurf để chạy cùng addon, nếu chỉ sử dụng addon không thì vô tác dụng )

Download:
1. (Dùng cho IE và Firefox)
2. Tải addon cho Firefox

Nguồn:https://baophunutoday.com/

3 COMMENTS

  1. bên em đang có chương trình khuyến mại nhận chuyển đổi miễn phí cho các bác dùng mạng Viettel & VNPT thấy chậm muốn chuyển sang dùng FPT hihi chỉ cần 1 CMT photo là ok rồi 😀 liên hệ 0973259492 để em tư vấn thêm cho các bác nhé 😛 các bác lưu ý hộ em là chương trình chỉ áp dụng tại HN nhé :">

  2. Máy giặt công nghiệp, máy sấy, máy là ga, máy là ép, máy thổi phom, máy giặt khô công nghiệp Speedqueen, Unimac, Lavamac, Maxi, Pony, Alliance, Adc, Union, Goworld, Trevil, Ipso, Forenta, Huebsch, China Yasen, Metalprocertti, Sealion, Forenta, Hawo, Railex, White

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here